Yeah1 News

Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong bạn thân khỏe mạnh vì 'còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật'

Thứ hai, 30/08/2021 | 08:50 (GMT+7)

Nam danh ca hy vọng bạn thân của mình và quê hương sớm vượt qua cơn giông tố nhọc nhằn.

Những ngày qua, thông tin Phi Nhung mắc Covid-19, tình trạng bệnh trở nặng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị khiến khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng. Trước đó, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện trước công chúng với sức khỏe bình thường, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh. 

Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong bạn thân khỏe mạnh vì còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật

Sau khi hay tin đồng nghiệp gặp chuyện không may, nhiều nghệ sĩ đã đồng tâm cùng nhau nguyện cầu mong cô sớm vượt qua cơn nguy hiểm. Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân của danh ca Mạnh Quỳnh đã gửi lời động viên đến Phi Nhung. Cụ thể, nam ca sĩ đã đổi ảnh đại diện thành hình hoa lan - đây cũng là ẩn ý cho vai diễn "Lan và Điệp" từng làm nên thành công, danh tiếng của cả hai. Kèm theo đó là dòng chữ cầu nguyện: "Nguyện cầu cho em và quê hương sớm qua cơn giông tố nhọc nhằn".

Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong bạn thân khỏe mạnh vì 'còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật' - ảnh 1

Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong bạn thân khỏe mạnh vì còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật

Không những thế, Mạnh Quỳnh còn gây xúc động khi có dòng trạng thái chia sẻ mang nặng tâm tư của mình dành cho người bạn "chí cốt". Nam ca sĩ viết: "Cố lên bạn tôi nhé! Ta còn nợ nhau nữa đời nghệ thuật còn lại! Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả! Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn! Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn!".

Mạnh Quỳnh gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong bạn thân khỏe mạnh vì còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật

Có thể thấy, tuy cách xa nhau nhưng Mạnh Quỳnh vẫn luôn nhớ và quan tâm đến Phi Nhung. Điều này chứng minh được tình bạn hơn thập kỉ vẫn bền bỉ khiến cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Hiện tại theo chia sẻ của người thân, sức khỏe của Phi Nhung đã có sự chuyển biến tích cực. Hy vọng với tình cảm của mọi người dành cho mình, nữ ca sĩ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: Phi Nhung   Mạnh Quỳnh  

Cùng chuyên mục