Yeah1 News

Mạnh Quỳnh bị chửi bới chỉ vì đăng clip hát với ca sĩ khác, bức xúc lên tiếng: 'Muốn tôi như Phi Nhung mới vừa lòng sao?'

Thứ năm, 23/12/2021 | 12:35 (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, bản thân đã cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật nhưng dư luận vẫn không ngừng soi mói.

Mới đây, trên trang cá nhân Mạnh Quỳnh đã đăng tải một bài viết tỏ ra bức xúc khi bị nhiều khán giả nhắn tin chửi bới vô cớ chỉ vì một lỗi sai từ ekip. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Đi show cả tuần về nghỉ được có một ngày, lại bắt tay vào công việc thu âm cho những bài Xuân kịp ra mắt khán giả vào dịp tết cổ truyền năm nay.

Đêm qua thức đến 2 giờ khuya để thu bài Xuân vừa sáng tác thì mất điện cả khu phố nên đành phải đi ngủ. Sáng nay 8 giờ mở mắt ra cầm cái phone lên thi đọc một loạt tin nhắn chửi bới từ những người không hề quen biết. Vào mở trang Fanpage lên mới hiểu vì sao, thì ra đêm qua mình ngủ thì bạn quản lý bên công ty hợp tác chung với mình đăng bài hát "Bài tình ca tân hôn" mà không thông qua cho mình biết".

Mạnh Quỳnh bị chửi bới chỉ vì đăng clip hát với ca sĩ khác, bức xúc lên tiếng: Muốn tôi như Phi Nhung mới vừa lòng sao?

Không những thế, anh còn tiết lộ việc bản thân đã chịu rất nhiều áp lực kể từ khi Phi Nhung mất. Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh vẫn cố nén đau thương để hoạt động động nghệ thuật, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình nhưng những gì anh làm một bộ phận khán giả vẫn chưa nhìn nhận ra. Thậm chí, nam ca sĩ còn nhắc lại việc Phi Nhung từng bị nhiều người lôi tên ra để chỉ trích chà đạp khi cô gặp phải scandal.

Mạnh Quỳnh bị chửi bới chỉ vì đăng clip hát với ca sĩ khác, bức xúc lên tiếng: Muốn tôi như Phi Nhung mới vừa lòng sao?

"Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ,thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé!

Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào.

Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.

Quỳnh xin chân thành xin lỗi những khán thính giả chân thành luôn ủng hộ Quỳnh không điều kiện. Quỳnh sẽ luôn sống vì nghệ thuật và vì những chân tình mà quí vỊ đã và đang ủng hộ Quỳnh và bạn của Quỳnh trong suốt bao nhiêu năm qua.

Mến chúc muôn nhà một mùa Giáng sinh an lành mạnh khoẻ cùng một năm 2022 nhiều điều tốt đẹp", Mạnh Quỳnh lên tiếng cho biết.

Mạnh Quỳnh bị chửi bới chỉ vì đăng clip hát với ca sĩ khác, bức xúc lên tiếng: Muốn tôi như Phi Nhung mới vừa lòng sao?

Bài viết của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không ít khán giả vô cùng xúc động sau khi nghe Mạnh Quỳnh trải lòng, chia sẻ những áp lực đã đối diện kể từ Phi Nhung qua đời.

Ảnh: FBNV/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Mạnh Quỳnh  

Cùng chuyên mục