24h
Yeah1 News

Mạnh Quỳnh bật khóc: 'Người nào nói Phi Nhung trục lợi cho bản thân thì nên vào chùa sám hối'

Thứ tư, 13/10/2021 | 08:59 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh khóc nức nở phân trần nỗi oan của Phi Nhung trong suốt thời gian qua phải chịu đựng.

Vào rạng sáng ngày 13/10, lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra ở Mỹ với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp và khán giả hải ngoại. Tại tang lễ, "người tình" sân khấu của cố ca sĩ là Mạnh Quỳnh đã có khoảnh khắc chia sẻ về tình bạn đẹp suốt gần 20 năm cũng như phân trần những "nỗi oan" mà bạn thân đã chịu đựng đến cuối đời.

Mạnh Quỳnh bật khóc: Người nào nói Phi Nhung trục lợi cho bản thân thì nên vào chùa sám hối

Nam ca sĩ rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào cho biết: "Phi Nhung là một ca sĩ rất chuẩn mực, làm việc chung với cô mới thấy được bền bỉ và hăng say... Trời sinh ra Phi Nhung không phải để cho gia đình mà cho công chúng, hy sinh hạnh phúc gia đình để dành cho mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo một chiếc nhẫn hột xoàn, dây chuyền vàng hay đồng hồ hiệu. Nếu nói Phi Nhung làm điều gì trục lợi cho bạn thân thì ai có suy nghĩ đó nên vào chùa, nhà thờ để sám hối, tự nhận xét bản thân mình trước khi bình phẩm ai đó".

Mạnh Quỳnh bật khóc: Người nào nói Phi Nhung trục lợi cho bản thân thì nên vào chùa sám hối

Đồng thời, Mạnh Quỳnh còn khẳng định bản thân là người rất hiểu Phi Nhung, anh nhớ lại về kỉ niệm bên người bạn quá cố: "Sinh bà ra là cha mẹ, người hiểu bà chỉ có mình tôi. Chỉ cần một ánh mắt, hành động là biết Phi Nhung muốn gì... Phi Nhung năm nay mới 50 thôi, bao nhiêu hoài bão vẫn chưa làm được. Trong thời gian qua, dịch bệnh hoành hành đã lấy biết bao sinh mạng, trong đó có Phi Nhung.

Sự ra đi của Phi Nhung, đối với Mạnh Quỳnh không chỉ do Covid-19 mà virus nặng nhất là virus lòng người. Nó giết con người, giết dần giết mòn... Bao nhiêu năm nay Mạnh Quỳnh không có nói gì hết, mấy tháng qua Phi Nhung than thở với mình là buồn lắm, nên Mạnh Quỳnh mới an ủi và ngỏ ý có cần lên tiếng không. 

Nhưng Phi Nhung ngăn cản, nói rằng mấy năm nay ông là người tốt rồi nên cho dù ông lên tiếng người ta cũng bẻ gãy. Bản thân tôi đã nằm trên chảo dầu rồi, cứ để cho người ta xào nấu để người ta làm, còn ông gáng giữ hạnh phúc gia đình ông đi. Mấy hôm nay Quỳnh khóc rất nhiều, nhưng hôm nay mình cảm thấy mạnh mẽ để nói lên những điều này".

Mạnh Quỳnh bật khóc: 'Người nào nói Phi Nhung trục lợi cho bản thân thì nên vào chùa sám hối' - ảnh 1

Đồng thời, Mạnh Quỳnh muốn gửi lời chia buồn đến Wendy vì sự mất mát quá lớn này. Nhưng khi vừa nói đến đây, nam ca sĩ liền khóc nức nở, tỏ ra giận dỗi vì từng khuyên Phi Nhung nên về Mỹ: "Chú Quỳnh vô dụng lắm, chú Quỳnh không che chở bảo vệ được cho mẹ con. Một ngày một ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ hãy về đi, mình là từ thiện bao nhiêu năm nay rồi. Mình là cây ngay không sợ chết đứng tại sao lại vì lý do gì đó phải ở lại đến như vậy.

Bao nhiêu tin nhắn Phi Nhung gửi Mạnh Quỳnh còn gửi, khẳng định là về mà tôi đi test 2 lần rồi, tôi sẽ về hát với ông. Sau bao năm cống hiến, Mạnh Quỳnh tính chia tay sân khấu sau show 20 năm của mình nhưng Phi Nhung ngăn cản. Tấm lòng của Phi Nhung như vậy đó, cô có thể có gia đình hạnh phúc nhưng Phi Nhung đã chọn những người bên ngoài, hy sinh gia đình.

Mạnh Quỳnh bật khóc: 'Người nào nói Phi Nhung trục lợi cho bản thân thì nên vào chùa sám hối' - ảnh 2

Có nhiều người nói sao lại bỏ Wendy mà đi nuôi trẻ mồ côi. Quý vị sai lầm, đừng bao giờ có tư tưởng đó. Quý vị dám làm điều đó không, không bao giờ đâu chỉ có Phi Nhung thôi. Mạnh Quỳnh muốn nói nhiều lắm nhưng sợ đụng chạm nhiều người nên chỉ nhiêu đây thôi".

Hậu sự của ca sĩ Phi Nhung đang được diễn ra tại chùa Huệ Quang thuộc TP. Santa Ana (bang California, Mỹ). Trong cáo phó, Wendy Phạm đại diện gia đình thông báo miễn nhận vòng hoa, phúng điếu mà thay vào đó sẽ lập quỹ từ thiện để giúp cố nghệ sĩ thực hiện 2 ước nguyện còn dang dở.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Mạnh Quỳnh  

Cùng chuyên mục