Yeah1 News

Màn thoát fan lớn nhất lịch sử nhạc Việt, fan Đông Nhi đồng loạt "tạm biệt thần tượng hơn 10 năm thanh xuân"

Thứ năm, 12/05/2022 | 21:13 (GMT+7)

Bất bình vì cách ứng xử từ Đông Nhi, người hâm mộ lâu năm của nữ ca sĩ đồng loạt tuyên bố rời FC không hẹn ngày trở lại.

Tối 12/5, Đông Nhi chính thức có lời hồi đáp về "drama" với chính fan của mình. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Đông Nhi bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của fan khi gây ồn ào không đáng có. Về vấn đề kênh Youtube của FC Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết ban đầu kênh này hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của công ty 6th Sense Entertainment, chưa bao giờ nhờ fan phát triển nên không có chuyện cướp đoạt. Liên quan đến việc ekip bị chỉ trích làm việc thiếu chuyên nghiệp, Đông Nhi vẫn nhất quyết bảo vệ cho ekip, cho rằng fan đang tấn công, công kích ekip của mình để đưa ra quan điểm rằng ekip đã sai khi chưa hiểu rõ vấn đề và có sự suy diễn.

Đông Nhi lên tiếng về ồn ào với chính fan của mình
Đông Nhi lên tiếng về ồn ào với chính fan của mình

"Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?...

"Về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?..." - Đông Nhi bày tỏ.

Màn thoát fan lớn nhất lịch sử nhạc Việt, fan Đông Nhi đồng loạt 'tạm biệt thần tượng hơn 10 năm thanh xuân' - ảnh 2
Fan thất vọng về Đông Nhi trong cách giải quyết vấn đề
Fan thất vọng về Đông Nhi trong cách giải quyết vấn đề

Những chia sẻ từ Đông Nhi không xoa dịu fan mà còn gây nên làn sóng phẫn nộ lớn hơn trước. Rất nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang tiếp tục không lắng nghe góp ý, nhất quyết bảo vệ ekip và không nhận ra những sai sót mà ekip đã làm để sửa đổi. Đồng thời phủ nhận mọi công sức ủng hộ của fan bao năm qua để đứng về phía ekip mà không có sự cải tổ theo hướng tích cực. Có vẻ như Đông Nhi đang nhìn nhận sai vấn đề khi fan đang tích cực chỉ ra điểm hạn chế và sai sót của ekip để giúp nữ ca sĩ chỉnh sửa tốt hơn, phát triển sự nghiệp tương xứng với tên tuổi đã gầy dựng. Tuy nhiên Đông Nhi lại đang nghĩ fan chửi và công kích mình lẫn ekip.

Hiện tại, đồng loạt người hâm mộ tuyên bố thoát fan dù đã đồng hành cùng Đông Nhi hơn 10 năm qua. Đây dường như là cuộc thoát fan lớn nhất Vpop khi đồng loạt người hâm mộ nói lời tạm biệt vì quá bất bình trước cách ứng xử của thần tượng. Thậm chí dưới bài đăng lên tiếng của Đông Nhi, rất hiếm bình luận bênh vực cho nữ ca sĩ, đa số đều thể hiện sự thất vọng.

Màn thoát fan lớn nhất lịch sử nhạc Việt, fan Đông Nhi đồng loạt 'tạm biệt thần tượng hơn 10 năm thanh xuân' - ảnh 4
Màn thoát fan lớn nhất lịch sử nhạc Việt, fan Đông Nhi đồng loạt 'tạm biệt thần tượng hơn 10 năm thanh xuân' - ảnh 5
Nhiều người tuyên bố thoát fan, tạm biệt thanh xuân mang tên Đông Nhi
Nhiều người tuyên bố thoát fan, tạm biệt thanh xuân mang tên Đông Nhi

Hiện ngoài Đông Nhi đã lên tiếng, phía 6th Sense Entertainment - công ty quản lý của nữ ca sĩ và người quản lý trực tiếp vẫn đang im lặng. Liệu Đông Nhi sẽ vượt qua sóng gió lần này như thế nào đây?

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục