Mai Tài Phến để lộ "hint" khiến CĐM tiếp tục nghi vấn đang hẹn hò Mỹ Tâm?

Phuong Thao 10:30 03/10/2021

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng vì hình ảnh trùng hợp đáng ngờ, liệu rằng cả hai có đang duy trì mối quan hệ tình cảm như đồn đoán?

Theo đó trên trang cá nhân, nam diễn viên Mai Tài Phến chia sẻ hình ảnh mới sau gần nửa năm hoàn toàn không hoạt động trên mạng xã hội. Trong bức ảnh, Mai Tài Phến đeo khẩu trang, đội mũ kín mít nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra nam diễn viên để tóc dài. Có vẻ như sau thời gian nghỉ dịch vừa qua, Mai Tài Phến cũng chung hoàn cảnh tóc tai dài thượt không thể cắt tỉa như nhiều người.

Tuy nhiên mọi sự chú không phải ở ngoại hình của Mai Tài Phến hiện tại mà là khung cảnh trong chiếc xe ô tô. Cụ thể nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe trong bức hình Mai Tài Phến chia sẻ rất giống với chiếc xe mà ca sĩ Mỹ Tâm cũng từng chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội. Chính vì vậy chuyện hẹn hò của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm một lần nữa dấy lên những nghi vấn. Liệu có phải cặp đôi vẫn đang tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm không?

Mai Tài Phến để lộ hint khiến CĐM tiếp tục nghi vấn đang hẹn hò Mỹ Tâm?
Mai Tài Phến chia sẻ hình ảnh ngồi trong xe ô tô...
Mai Tài Phến để lộ hint khiến CĐM tiếp tục nghi vấn đang hẹn hò Mỹ Tâm?
...và khung cảnh trong chiếc xe rất giống với hình Mỹ Tâm từng chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị soi ra "hint" hẹn hò khi thời gian qua hai nghệ sĩ "5 lần 7 lượt" khiến dân tình nghi vấn về chuyện tình cảm. Thậm chí có thời điểm Mỹ Tâm bị đồn đang mang thai con của Mai Tài Phến. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã khéo léo lên tiếng phủ nhận. Là ngôi sao đình đám của Vpop, nhưng Mỹ Tâm cực kì kín tiếng về chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ từng chia sẻ khi nào kết hôn hay có bạn trai sẽ chủ động công khai với công chúng, chứ không phải qua những đồn đoán trên mạng xã hội.

Mai Tài Phến để lộ hint khiến CĐM tiếp tục nghi vấn đang hẹn hò Mỹ Tâm?
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò

 Mai Tài Phến lần đầu làm việc chung với Mỹ Tâm trong MV "Đừng hỏi em" vào năm 2017. Cặp đôi sau đó tiếp tục hợp tác trong phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh" vào năm 2019. Sự kết hợp ăn ý trong các sản phẩm lẫn những tương tác ngọt ngào ngoài đời thực khiến Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò. Được biết nữ ca sĩ Mỹ Tâm sinh năm 1981, lớn hơn Mai Tài Phến 10 tuổi.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp