Yeah1 News

Mai Phương "bung xõa" khi làm Hoa hậu: Người khen "tắc kè hoa", người bảo nên "kiềm chế" trong lúc đương nhiệm

Thứ sáu, 06/01/2023 | 15:16 (GMT+7)

Đương kim Miss World Vietnam Mai Phương từ những lời khen ngợi ban đầu hiện tại bất ngờ lại bị một số netizen "quay xe" cho rằng nàng hậu đang "bung xõa" quá mức với hình ảnh của một hoa hậu.

Mai Phương sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 đã nhanh chóng trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng fan sắc đẹp. Mai Phương ban đầu được nhận xét là có màn đăng quang thuyết phục, làm hài lòng hầu hết khán giả khi có gương mặt đẹp thuần Việt, thần thái chín muồi và học vấn cao.

Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 1
Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 2

Chỉ sau vài tháng đăng quang, so với hình ảnh nền nã chuẩn phong cách hoa hậu ở những ngày đầu, Mai Phương hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi liên tục biến hóa nhiều phong cách khác nhau. Người đẹp hóa ra là một "tắc kè hoa" chính hiệu trong làng nhan sắc khi không ngại cân nhiều style trang phục lẫn makeup khác nhau với những màn biến hóa khiến netizen trầm trồ.

Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 3
Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 4
Những màn biến hóa khiến nhiều người khó nhận ra Mai Phương.
Những màn biến hóa khiến nhiều người khó nhận ra Mai Phương.

Không chỉ biến hóa trong những shoot hình hay những khi lộ diện trong các sự kiện mà Mai Phương còn chứng minh mình là một gen Z chính hiệu khi "đu" không sót trend nào trên TikTok . Nàng hậu thường xuyên đăng tải những video khoe vũ đạo hay bắt trend hài hước bất chấp hình tượng cùng các TikToker.

Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 6

Thế nhưng bên cạnh những lời khen dành cho khả năng biến hóa, không đóng khung hình ảnh bản thân của Mai Phương thì cũng có một số ý kiến trái chiều xuất hiện. Những cư dân mạng này cho rằng Mai Phương đã có phần "đi quá xa" và nên tiết chế khi bản thân vẫn còn đang đương nhiệm vai trò Miss World Vietnam và chuẩn bị đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 7
Mai Phương 'bung xõa' khi làm Hoa hậu: Người khen 'tắc kè hoa', người bảo nên 'kiềm chế' trong lúc đương nhiệm - ảnh 8

Thậm chí một số người còn nghi vấn đây có phải định hướng của công ty để Mai Phương định hình hình ảnh giữa "rừng hoa hậu" hiện tại. Dù vậy, phần lớn phản ứng của người hâm mộ vẫn khá thoải mái đón nhận hình ảnh cô hoa hậu "tắc kè hoa" hiếm hoi này trong làng nhan sắc Việt.

Ảnh: tổng hợp