24h
Yeah1 News

Mặc con kiếm tiền tỉ, mẹ Lê Dương Bảo Lâm giản dị đến mức người ta hiểu lầm là bán vé số

Thứ tư, 18/01/2023 | 07:48 (GMT+7)

Không chỉ là người lo cho con chút mà mẹ Lê Dương Bảo Lâm còn có lối sống giản đơn ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ít lần bà cũng bị nhầm lẫn là bán vé số vì cách ăn mặc bình dân này.

Mới đây, trong đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải, có thể thấy trong những ngày cận kề Tết, nam danh hài gốc Đồng Nai đã dành ít thời gian rảnh để phụ vợ dọn dẹp sạp hàng cũng như vun vén cho gia đình. Trong lúc Lê Dương Bảo Lâm đang quét sân chỗ vợ bán đồ Tết thì mẹ ruột của anh đã xuất hiện về tiết lộ sự thật gây sốc.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bi hài khi đi chợ Tết mà bị nhầm là bà bán vé số
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bi hài khi đi chợ Tết mà bị nhầm là bà bán vé số

Cụ thể, bà kể chuyện dở khóc dở cười khi đi chợ Tết vào sáng hôm đó. Vốn là người có thói quen sống giản dị nên dù là mẹ của nam nghệ sĩ nổi tiếng nhưng bà vẫn giữ phong cách sinh hoạt không thay đổi. Mẹ Lê Dương Bảo Lâm đi chợ bằng con xe cup quen thuộc mà nhà nào cũng có, ăn mặc đồ bộ và đi dép tông lào bình dân. Vì nghĩ rằng chỉ ra chợ mua ít đồ nên bà cũng không chuẩn bị quá cầu kỳ. Tuy nhiên, chính vì vậy mà mẹ Lê Dương Bảo Lâm lại bị người dân hiểu lầm là bán vé số và xua đuổi đi chỗ khác.

Vì cách ăn mặc giản dị, không màu mè cầu kỳ nên mẹ nam danh hài thường rơi vào tình huống trên
Vì cách ăn mặc giản dị, không màu mè cầu kỳ nên mẹ nam danh hài thường rơi vào tình huống trên

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm mếu máo kể lại: “Sáng mẹ đi chiếc xe này, mang túi này, đội theo cái nón kia, mặc áo khoác, mấy đứa kia nó kêu cô bán vé số ơi cô bán vé số cô xích vô giùm con cho con qua đi. Mẹ vừa lên tới đây nè là gặp".

Lê Dương Bảo Lâm hờn trách vì mẹ không giới thiệu về anh
Lê Dương Bảo Lâm hờn trách vì mẹ không giới thiệu về anh

Sau khi biết mẹ bị nhầm lẫn là người bán vé số, Lê Dương Bảo Lâm lập tức xụ mặt, ra vẻ hờn trách: "Tưởng là bán vé số hả ? Sao không nói mẹ là mẹ của Lê Dương Bảo Lâm?" Trước thái độ của con trai, mẹ nam danh hài chỉ bật cười thay cho lời đáp. Có lẽ đây cũng không phải lần hiếm hoi bị người khác nhận lầm. Trước những sự việc trên, mẹ nam danh hài cũng chỉ mỉm cười cho qua chứ không tranh chấp.

Mẹ theo Lê Dương Bảo Lâm trong mọi lịch trình ghi hình
Mẹ theo Lê Dương Bảo Lâm trong mọi lịch trình ghi hình

Được biết, mẹ Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả cũng như các đồng nghiệp của nam danh hài. Bà thường được mọi người gọi thân thương là "mẹ Phượng" hoặc "chị Phượng". Trong những lần Lê Dương Bảo Lâm bận rộn "chạy" lịch trình. Mẹ của nam danh hài đều không màng công việc đi theo để chăm sóc, lo lắng cho bữa ăn, giấc ngủ của con trai. 

Mặc con kiếm tiền tỉ, mẹ Lê Dương Bảo Lâm giản dị đến mức người ta hiểu lầm là bán vé số - ảnh 5
Mặc con kiếm tiền tỉ, mẹ Lê Dương Bảo Lâm giản dị đến mức người ta hiểu lầm là bán vé số - ảnh 6
Mặc con kiếm tiền tỉ, mẹ Lê Dương Bảo Lâm giản dị đến mức người ta hiểu lầm là bán vé số - ảnh 7

Thậm chí, nhiều lần khán giả còn bắt gặp hình ảnh mẹ Lê Dương Bảo Lâm ngủ gật ở hậu trường trong lúc chờ con ghi hình. Hay trong những chuyến đi xa, mẹ nam danh hài cũng tất bật đi theo để thuận tiện chăm sóc cho con trai. Sự hy sinh của mẹ Lê Dương Bảo Lâm dành cho con từng nhiều lần được các nghệ sĩ khác đề cập bằng giọng điệu ngưỡng mộ và kính trọng.

Lê Dương Bảo Lâm từng kể, thời điểm anh còn ở trọ tại TP.HCM, ngày nào mẹ cũng đi xe từ Đồng Nai lên để dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm cho mình. Đến hiện tại, sau bao nhiêu năm thì sự chăm sóc đó của mẹ dành cho Lê Dương Bảo Lâm vẫn không thay đổi.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục