24h
Yeah1 News

Lý Nhã Kỳ: "Mỗi tuần tôi đếm kim cương 2 lần, nếu muốn tôi sẽ livestream đếm cho mọi người xem"

Thứ sáu, 30/04/2021 | 04:03 (GMT+7)

Một lần nữa Lý Nhã Kỳ lại khiến dân tình rần rần với chia sẻ về việc đếm kim cương hột xoàn của mình.

Với những ai thường xuyên theo dõi Lý Nhã Kỳ, đều biết rằng ngoài công việc của một nghệ sĩ, cô còn là doanh nhân thành đạt, đặc biệt trong việc kinh doanh kim cương. Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là "đại gia kim cương" giàu có bậc nhất showbiz Việt, không khó để thấy nữ diễn viên trong những bộ trang sức đắt đỏ mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Đáng chú ý, Lý Nhã Kỳ luôn thoải mái chia sẻ về việc buôn kim cương của mình với công chúng. Không ít lần cô khiến khán giả cười ngất vì chia sẻ thú vui không phải ai cũng theo được đó là... buồn buồn lại đem hột xoàn ra đếm. Mới đây trong một đoạn video được cư dân mạng chia sẻ, Lý Nhã Kỳ có tiết lộ khiến ai cũng trầm trồ về việc đếm kim cương hột xoàn.

Đếm kim cương hột xoàn là công việc thường ngày của Lý Nhã Kỳ
Đếm kim cương hột xoàn là công việc thường ngày của Lý Nhã Kỳ

Cụ thể nữ diễn viên cho biết đếm kim cương hột xoàn là công việc phải làm và rất bình thường của mình để xem còn tồn kho bao nhiêu, đã bán được bao nhiêu. 

"Mỗi tuần quy định đếm 2 lần. Vì ban ngày giải quyết nhiều công việc nên tranh thủ đếm vào ban đêm. Đếm để kí xác nhận, xem nhận bao nhiêu, bán và tồn kho lại bao nhiêu" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn bày tỏ nếu khán giả muốn xem mình đếm hột xoàn thì trong một ngày gần nhất sẽ livestream quá trình này để những ai quan tâm được biết.

Lý Nhã Kỳ hứa hẹn livestream đếm kim cương cho người hâm mộ xem.
Lý Nhã Kỳ hứa hẹn livestream đếm kim cương cho người hâm mộ xem.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn. Cô từng là diễn viên hoạt động sôi nổi trên thị trường phim ảnh Việt trước khi chuyển hướng sang kinh doanh. Lý Nhã Kỳ đảm nhận rất nhiều công việc như kinh doanh bất động sản, trang sức đá quý, thời trang...Đặc biệt là chủ của một shop kim cương có tiếng, trưng bày nhiều hàng xa xỉ phẩm số lượng có hạn trên thế giới.

Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lập gia đình và đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính.

Nét trẻ trung dù đã ở ngưỡng U40 của Lý Nhã Kỳ
Nét trẻ trung dù đã ở ngưỡng U40 của Lý Nhã Kỳ

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục