Yeah1 News

Lương Thùy Linh khiến CĐM gây tranh cãi với cách dùng từ dành cho đàn em

Thứ sáu, 13/01/2023 | 18:26 (GMT+7)

Là một người có sức ảnh hưởng lớn, hoa hậu Lương Thùy Linh luôn đem những giá trị tốt đẹp để truyền cảm hứng cho cộng đồng. Thế nhưng, cách dùng từ viết tắt của nàng hậu mới đây trở thành tâm điểm lớn.

Là một trong những nàng hậu được mệnh danh là "tài sắc vẹn toàn" của showbiz Việt, hình ảnh của hoa hậu Lương Thùy Linh trong mắt khán giả luôn trau chuốt , mang lại vẻ thiện cảm bởi những cống hiến của cô dành cho cộng đồng. Tuy nhiên mới đây, cô nàng trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng khi chia sẻ khoảnh khắc quay lén á hậu Phương Nhi kèm theo dòng chữ: "Dở người **".

Lương Thùy Linh khiến CĐM gây tranh cãi với cách dùng từ dành cho đàn em - ảnh 1

Ngay lập tức, trên các hội nhóm hâm mộ sắc đẹp tranh cãi về cách dùng từ của nàng hậu sinh năm 2000. Nhiều người cho rằng, từ ngữ viết tắt của Lương Thùy Linh dành cho đàn em không trong sáng, mang ý nghĩa nói tục. Một tài khoản cá nhân đăng tải kèm theo dòng trạng thái: "Dù sao cũng là người của công chúng và còn là giảng viên trợ giảng của 1 trường đại học ở Hà Nội, bạn nghĩ sao về dòng caption này của hoa hậu Lương Thuỳ Linh?"

Lương Thùy Linh khiến CĐM gây tranh cãi với cách dùng từ dành cho đàn em - ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực chân dài 1,22 mét, cho rằng chữ cái viết tắt của nàng hậu chưa chắc mang ý nghĩa tục, chỉ là suy đoán chủ quan của một bộ phận và vô tình trùng hợp nên gây hiểu nhầm ý nghĩa. Nhiều người bình luận: 

- Ê tính ra lúc coi cái story này tui thấy 2 đứa dễ thương ghê nữa, đâu ra suy nghĩ sâu xa vậy.

- Sao hay đặt tiêu chuẩn lên người khác quá. 

- Tui thấy bả hết nhiệm kì rồi thì bình thường, giáo viên trường tui cũng hay chửi nhưng mà không chửi thề thôi.

- Người ta nói bình thường như vậy mà cũng nghiệp cho được.

Lương Thùy Linh khiến CĐM gây tranh cãi với cách dùng từ dành cho đàn em - ảnh 3

Hiện tại, với nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, hoa hậu Thùy Linh đã xóa đoạn story trên. Một số người hâm mộ hy vọng rằng sau vụ việc này, nàng hậu có thể cẩn trọng trong cách sử dụng từ ngữ trên mạng xã hội, tránh gây hiểu nhầm và ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và trang sức

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đăng quang Miss World Vietnam 2019 và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2019 đạt top 11. Không chỉ sở hữu đôi chân dài 1,22 mét cùng với ngoại hình sáng, Lương Thùy Linh còn khiến mọi người ngưỡng mộ với thành tích học tập khủng khi cô đạt IELTS 7.5 và tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao loại xuất sắc. Vào tháng 11/2022, Lương Thùy Linh bất ngờ thông báo trở thành giảng viên trường Đại học Đại Nam - bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cô.

Ảnh: Tổng hợp