Yeah1 News

Lương Thuỳ Linh đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chê làm việc ‘dựa dẫm’ vào ekip quá nhiều

Thứ năm, 09/12/2021 | 08:58 (GMT+7)

Trước sự chê bai của netizens, Lương Thuỳ Linh đã có màn đáp trả thẳng thắn gây sự bất ngờ cho khán giả.

Tham gia The Next Face với vai trò huấn luyện viên, Lương Thuỳ Linh đã vận dụng những kinh nghiệm có được của mình sau khoảng thời đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để truyền đạt cho các thành viên trong đội. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng người đẹp đã "dựa dẫm" vào ekip của mình quá nhiều trong quá trình đối đầu, tranh giành hay loại thí sinh trước 2 đàn chị H'Hen Niê và TyhD.

Lương Thuỳ Linh đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chê làm việc ‘dựa dẫm’ vào ekip quá nhiều

Đặc biệt mới đây, Lương Thuỳ Linh đã tổ chức Q&A trên story Instagram để giải đáp những thắc mắc của netizens. Đáng chú ý hơn khi một tài khoản cá nhân đã không ngần ngại góp ý sau khi xem tập phát sóng vừa qua của The Next Face. Người này cho biết: "Rất yêu thích chị nhưng The Next Face vừa rồi không ổn xíu nào ạ. Ngay cả các tập đầu chị đều mang ekip ra liên tục".

Lương Thuỳ Linh đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chê làm việc ‘dựa dẫm’ vào ekip quá nhiềuLương Thuỳ Linh và ekip của mình tại chương trình The Next Face.

Ngay sau khi nhận được ý kiến này, Lương Thuỳ Linh đã thẳng thắn đáp trả: "Celeb nào cũng có ekip em à... Với những người khác thì chị không biết nhưng chị cảm thấy biết ơn vô cùng với ekip của chị. Qua năm tháng thành viên trong ekip của chị cũng thay đổi ít nhiều. Nhưng chưa một ngày nào chị cảm thấy có ekip là một điều đáng xấu hổ.

Ekip là gia đình thứ 2 của chị, ekip là những người đứng sau ánh đèn, trong cánh gà để chuẩn bị, ủng hộ celeb. Không có ekip thì ai là người xử lý truyền thông, ai lo trang phục, book thợ ảnh, ai deal giá, làm tổng kết thanh toán mỗi tháng. Ai chăm celeb mỗi khi bệnh, ai xếp lịch đi quay tối ngày. 7749 việc khác nữa kể ra không xuể.

Đúng. Đi lên bằng thực lực của bản thân là tốt nhưng có cái tên lửa nào phi vào không trung mà không cần bệ phóng. Họ là hậu phương vững chắc của bất kì celeb nào, là những người hiểu mình nhất, luôn đứng sau để hỗ trợ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là ở người celeb, họ muốn làm gì cho sự nghiệp của họ, ai có khả năng thì tiếp tục gắn bó với nghề thôi... Chẳng ekip nào cứu vãn nổi nếu như ekip không có thực lực, cũng như trụ nhà không vững thì nhà cũng sụp mà thôi. Hãy là một khán giả thông thái...".

Lương Thuỳ Linh đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chê làm việc ‘dựa dẫm’ vào ekip quá nhiều

Đồng thời, người đẹp còn cho biết thêm: "Mỗi người là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng mọi sự so sánh là khập khiễng. Làm ơn đừng quên đi sự giúp đỡ, sự tâm huyết của những người đứng sau cánh gà vì họ tin vào bạn. Hãy sống mỗi ngày với sự biết ơn".

Ngoài ra, Lương Thuỳ Linh còn bày tỏ sự cực khổ của ekip - những người đứng sau cánh gà để hỗ trợ mình.
Ngoài ra, Lương Thuỳ Linh còn bày tỏ sự cực khổ của ekip - những người đứng sau cánh gà để hỗ trợ mình.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lương thuỳ linh  

Cùng chuyên mục