Yeah1 News

Lương Minh Trang viết tâm thư sau ồn ào ly hôn: "Anh nói bảo vệ em nhưng cách anh làm luôn ngược lại"

Thứ sáu, 30/07/2021 | 08:44 (GMT+7)

Lương Minh Trang vừa chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân nói về những ồn ào sau khi công bố tin ly hôn với Vinh Râu.

Theo đó trong bài đăng vừa được Lương Minh Trang chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đề cập đến những lùm xùm sau khi quyết định công khai chuyện ly hôn Vinh Râu. Lương Minh Trang bày tỏ hiện đang rất stress, dù bản thân muốn kết thúc trong hoà bình nhưng đối phương lại không có sự tôn trọng. Trước việc nhiều người cho rằng cô đang cố gây hấn tạo "drama" ly hôn, Lương Minh Trang chia sẻ chỉ đang bày tỏ thắc mắc của bản thân về những điều chưa tìm được câu trả lời.

"Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu? Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ? Lịch sử còn có cột mốc giai đoạn thời gian, ấy thế mà tâm lý và suy nghĩ của con người mà mọi người ép phải trước sau như một. Hai từ "hoà bình" sẽ vẫn ở đó nếu đối phương chịu tôn trọng lẫn nhau để gìn giữ "hoà bình". Tôi thắc mắc thì tôi hỏi, mọi người lại bảo là tôi gây hấng?" - Lương Minh Trang chia sẻ.

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn sau 6 năm bên nhau
Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn sau 6 năm bên nhau

Nữ ca sĩ cho biết khi quyết định ly hôn đã bỏ lại tất cả từ thanh xuân, sự nghiệp đến tài sản, không lấy bất cứ thứ gì, chỉ cần được tự do và tôn trọng. Theo Lương Minh Trang, cô không hiểu tại sao đàn ông đổ vỡ vẫn được đi bước nữa còn phụ nữ đổ vỡ thì bị miệt thị, dèm pha. Để đi đến việc chia tay, Lương Minh Trang đã suy nghĩ suốt 2 năm qua và khẳng định sẽ không bao giờ quay đầu.

"Tôi đã cố gắng rất nhiều để cả hai vẫn vui vẻ làm tri kỉ với nhau, ai ngờ một lần nữa người ta lại làm tôi thất vọng với cách cư xử trẻ con... nhưng mọi người lại không cho tôi có quyền được thắc mắc hay cọc gì cả... Công bằng ở đâu? Mắt thấy tai nghe chưa chắc là sự thật! Tôi không dám đòi hỏi ở mọi người bất cứ điều gì! Tôi chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc bằng cả trái tim!

Trong tình yêu không ai sai ai đúng cả! Chỉ là lúc chia tay người ta có tôn trọng quyết định của nhau hay không! Có thể cách tôi cư xử đối với một số người sẽ thấy tôi sai! Nhưng hiện tại đây là lần đầu tiên tôi đang cư xử đúng với bản thân mình! Tôi không muốn sống cho người khác nữa! Hãy đê tôi một lần sống cho bản thân của tôi đi! Để khi nằm xuống tôi không phải hối hận bất cứ điều gì!" - Lương Minh Trang chia sẻ.

Lương Minh Trang mất 2 năm để suy nghĩ về việc ly hôn
Lương Minh Trang mất 2 năm để suy nghĩ về việc ly hôn

Lương Minh Trang mong chồng cũ sống tốt vì không muốn 6 năm bên nhau trở nên vô nghĩa. Đồng thời cô mong Vinh Râu đừng háo thắng nữa, đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác, hãy là chính mình. Nữ ca sĩ cho rằng Vinh Râu thật sự rất tốt, có thể là hình mẫu lý tưởng của nhiều người nhưng đi chung một thời gian mới phát hiện ra cả hai không hợp nhau về tình cách lẫn suy nghĩ.

"Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng! Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em, nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại. Em thất vọng từ lần này đến lần khác. Em xin lỗi! Em nghĩ em đã đến giới hạn của bản thân rồi..." - Lương Minh Trang gửi gắm đến Vinh Râu.

Sau những chuyện đã xảy ra, Lương Minh Trang rút ra được bài học đó là đừng bao giờ trông chờ bất cứ bàn tay nào bảo vệ mình, thay vào đó hãy tự học cách mạnh mẽ, chống chọi với mọi thứ. 

Nữ ca sĩ vẫn dành những lời tôn trọng cho chồng cũ sau chia tay
Nữ ca sĩ vẫn dành những lời tôn trọng cho chồng cũ sau chia tay

Hôm qua 28/7, Lương Minh Trang và Vinh Râu thông báo đã ly hôn sau 6 năm bên nhau. Cặp đôi cho biết chia tay trong hoà bình, vẫn sẽ ủng hộ đối phương trong công việc và cuộc sống. Vinh Râu còn đăng bài lên trang cá nhân tuyên bỗ sẽ bảo vệ cho Lương Minh Trang dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ "Tan" ám chỉ chuyện bị chồng cũ "block" Facebook, hứa lèo. Mọi chuyện sau đó trở nên lùm xùm trên mạng xã hội.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vinh Râu   Luong Minh Trang  

Cùng chuyên mục