Yeah1 News

Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng "lão phật gia", quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng

Thứ hai, 13/06/2022 | 14:35 (GMT+7)

Ngoài visual cực đỉnh của nhà gái, Lương Mạnh Hải xuất hiện cực kì phong độ giữa dàn bê tráp nhà trai.

Sau khi được bạn trai đại gia cầu hôn vào tháng 4, ngày 13/6 Minh Hằng chính thức lên xe hoa khiến cho nhiều người hâm mộ trở nên phấn khích và xúc động. Giữa dàn phù dâu là mỹ nữ đình đám của showbiz Việt như: Khả Như, Khả Ngân, Trâm Anh, Như Mỹ,... thì dàn phù rể nhà trai cũng không hề kém cạnh. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Lương Mạnh Hải - người tình màn ảnh của cô dâu Minh Hằng.

Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng 'lão phật gia',  quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng - ảnh 1

Trên story cá nhân của người mẫu Trâm Anh (học trò của Minh Hằng tại The Face 2018) hé lộ khoảnh khắc cực kỳ phấn khích của dàn bê tráp tại hôn lễ của Minh Hằng. Trong đó, Lương Mạnh Hải lại khiến dân tình chú ý nhất bởi vẻ điển trai “không tuổi” của nam diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc”. 

Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng 'lão phật gia',  quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng - ảnh 2

Lương Mạnh Hải vô cùng nhiệt tình, hò hét và hô to “Minh Hằng, Minh Hằng” khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu mới showbiz Việt.

Do muốn đảm bảo sự riêng tư trong hôn lễ của mình, nhiều hình ảnh không được công khai, tuy nhiên đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của Lương Mạnh Hải.
Do muốn đảm bảo sự riêng tư trong hôn lễ của mình, nhiều hình ảnh không được công khai, tuy nhiên đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của Lương Mạnh Hải.
Lương Mạnh Hải và dàn phù rể cực điển trai.
Lương Mạnh Hải và dàn phù rể cực điển trai.
Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng 'lão phật gia',  quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng - ảnh 5
Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng 'lão phật gia',  quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng - ảnh 6
Lương Mạnh Hải hội ngộ cùng 'lão phật gia',  quẩy cực sung trong đám cưới của “người tình màn ảnh” Minh Hằng - ảnh 7

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng là một trong những “cặp đôi màn ảnh” với những bộ phim truyền hình với gắn với thế hệ 9x như: Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc. Hai cái tên đình đám của showbiz Việt luôn khiến dân tình phải hết lời ca ngợi vì tài diễn xuất của hai diễn viên quá chân thật, tưởng lầm là họ đang yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai chỉ là bạn, mặc dù không gặp nhau thường xuyên nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc việc cũng như cuộc sống. 

Hege

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đám cưới   Minh Hằng  

Cùng chuyên mục