Lương Bích Hữu tâm sự nỗi khổ khi tăng cân sau tin đồn mang thai vì vòng 2 "lùm lùm"

Vy 10:25 16/01/2023

Lương Bích Hữu cho biết mình phải cố gắng rất nhiều để có diện mạo hiện tại khi bản thân tăng cân sau thời gian bị bệnh.

Từng là một trong những ca sĩ đình đám nhất V-Pop những năm 2000, Lương Bích Hữu đã có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp trước khi lấy lại phong độ hiện tại, nhất là sau khi tham gia chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Nữ ca sĩ vì thế cũng tất bật "chạy show" trở lại cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Không có mô tả.

Trong đó, một trong những thông tin mà khán giả quan tâm gần đây là việc Lương Bích Hữu vướng tin đồn mang thai lần 2. Tất cả bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ để lộ vòng 2 "lùm lùm" bất thường khi diện đầm ôm trong một số buổi biểu diễn. Điều này làm rộ lên tin đồn phải chăng "Kim sa ngư" đã sắp lần nữa lên chức mẹ bỉm.

Không có mô tả.

Tuy nhiên, khi phía truyền thông liên hệ thì Lương Bích Hữu đã phủ nhận tin đồn này. Trả lời Kênh 14, Lương Bích Hữu cho biết mình tăng cân là do thời gian qua bị bệnh và được gia đình chăm sóc bồi bổ nên cân nặng có phần mất kiểm soát. Thế nên cũng không có chuyện bầu bí như những thông tin đang râm ran trên mạng xã hội.

Không có mô tả.

Sau khi thẳng thắn lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai, Lương Bích Hữu khi xuất hiện trong những sự kiện gần đây, nổi bật như buổi ra mắt phim "Nhà bà Nữ" thì cũng đã chọn trang phục khéo léo che chắn vòng 2, mang đến diện mạo chỉn chu, đẹp mắt hơn.

Không có mô tả.

Khi nhận được lời khen ngợi của fan, Lương Bích Hữu tâm sự mình cũng có nỗi khổ và đã cố gắng rất nhiều để giữ vóc dáng trong thời gian qua: "Phía sau là những nỗi khổ mới được như hôm nay. Vì tạng người chị dễ lên cân lắm nên phải cố gắng gấp bội thêm nữa, để chị còn tiếp tục đẹp hơn nữa nha".

Không có mô tả.

Trước đó, về đời tư, Lương Bích Hữu từng có mối tình với Khánh Đơn và còn được nam ca sĩ cầu hôn. Cả hai có con chung nhưng Lương Bích Hữu sau đó đã quyết định làm mẹ đơn thân mà không tiến đến hôn nhân, đồng thời chia tay Khánh Đơn. Sau thời gian nhiều biến cố, Lương Bích Hữu hiện tại đã dần quay trở lại với những bước tiến mới trong sự nghiệp khiến fan cũng vui mừng cho nữ ca sĩ "Dằm trong tim".

Không có mô tả.

Ảnh: Tổng hợp.