Long Nhật gây xúc động với lời nhắn đến Phi Nhung: 'Sớm trở về giữa vòng tay của đàn con thơ dại'

Giai Thụy 16:00 15/09/2021

Nam nghệ sĩ cầu mong sức khỏe Phi Nhung nhanh chóng bình phục để sớm trở về với mọi người.

Những ngày qua, thông tin sức khỏe Phi Nhung trở nặng vì mắc phải Covid-19 khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Hiện tại, nữ ca sĩ đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM. Tuy nhiên, lợi dụng sự quan tâm của khán giả nhiều đối tượng xấu đã tung tin đồn sai lệch, bịa đặt nhằm trục lợi ích cá nhân gây hoang mang dư luận.

Long Nhật gây xúc động với lời nhắn đến Phi Nhung: Sớm trở về giữa vòng tay của đàn con thơ dại

Sau hơn nửa tháng điều trị, mặc dù tình hình sức khỏe đã tiến triển hơn trước nhưng nhiều đồng nghiệp vẫn rất lo lắng và liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mới đây, trên trang cá nhân Long Nhật đã chia sẻ một bài viết vô cùng xúc động.

Long Nhật gây xúc động với lời nhắn đến Phi Nhung: Sớm trở về giữa vòng tay của đàn con thơ dại

Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết còn 2 ngày nữa là Giỗ Tổ ngành sân khấu. Anh mong muốn ơn trên phù hộ cho giọng ca "Bông điên điển" sớm khỏe mạnh, bình phục để trở về với gian đình, bạn bè và khán giả. Long Nhật nghẹn ngào viết: "Còn 2 ngày nữa là Giỗ Tổ ngành sân khấu. Con trăm ngàn lạy cầu nguyện Tam vị thánh tổ phù hộ cho chân cứng đá mềm, cho trời quang mây tạnh. Cho tiêu tan dịch bệnh để người dân Việt Nam, văn nghệ sĩ chúng con vượt qua giai đoạn khó khăn nguy hiểm này để trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc.

Con trăm ngàn lạy cầu xin Tổ nghiệp phù hộ che chở cho em gái Phi Nhung, mau chóng bình phục sức khỏe, sớm trở về giữa vòng tay thương yêu của đại gia đình nghệ sĩ mình, của bà con khán giả bốn phương và của đàn con còn thơ dại".

Long Nhật gây xúc động với lời nhắn đến Phi Nhung: Sớm trở về giữa vòng tay của đàn con thơ dại

Lời khấn xin của nam ca sĩ đã khiến nhiều khán giả không khỏi đồng cảm và hy vọng một phép màu nào đó sẽ giúp Phi Nhung nhanh chóng vượt qua cơn đại nạn. Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV/Internet