Lộ vòng 2 lùm xùm vì bị nghi có em bé, Lê Phương đáp trả "không có nhu cầu"

Hege 15:22 05/10/2022

Diện bộ trang phục rộng, netizen dấy lên tin đồn Lê Phương có em bé thứ 3. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Lê Phương là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng được công chúng quan tâm và chú ý qua các bộ phim: Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Vó ngựa trời Nam, Bước chân hoàn vũ, Cá rô - em yêu anh, Gạo nếp gạo tẻ,... Tuy gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng Lê Phương lại lận đận trong chuyện tình duyên. Ở tuổi 36, nữ diễn viên đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng kém 7 tuổi và hai con. Mới đây, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” khiến khán giả dấy lên nghi vấn có con thứ 3 trước những hình ảnh mới nhất được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, Lê Phương chia sẻ hình ảnh cô cúng tổ khai máy bộ phim. Điều đáng chú ý là nữ diễn viên gốc Trà Vinh diện bộ trang phục che lấp vòng 2 khiến dân cư mạng nghi vấn nữ diễn viên đón thêm một thành viên nữa. 

Chiếc đầm khiến Lê Phương bị nghi có con.

Trước những bàn tán xôn xao, Lê Phương nói rõ tình trạng của mình, cho rằng bản thân hiện giờ không có nhu cầu vì đã “đủ nếp đủ tẻ”: “Phương cảm ơn cả nhà quan tâm! Phương chuẩn bị thực hiện một vai diễn mới nên chắc chắn không thể có baby. Mà Phương cũng đủ Nếp đủ Tẻ rồi nên cũng không có nhu cầu kiếm thêm baby. Và cuối cùng là mới hôm qua mọi người còn bảo Phương ốm quá, hôm nay là do cái đầm form rộng nên trông như mập lên... Thế mới nói, mập hay ốm, cũng là do mình biết cách lựa chọn những gì phù hợp thôi nè.”

Đoạn chính đính của Lê Phương trước nghi vấn có em bé thứ 3.

Dòng chia sẻ của Lê Phương khiến người hâm mộ hụt hẫng. Trải qua 2 cuộc tình lận đận, nữ diễn viên đã tìm được hạnh phúc cùng ông xã kém 7 tuổi - Trung Kiên. Sau 3 năm về chung một nhà, cuối tháng 8/2019, Lê Phương hạnh phúc đón con gái đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 34 của cô. Lê Phương từng chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc khi Trung Kiên và con riêng của nữ diễn viên (bé Cà Pháo) chung sống hòa thuận, yêu thương nhau như cha con ruột. Ở tuổi 36, bên cạnh sự nghiệp ổn định, nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Ảnh: FBNV, chụp màn hình.