24h
Yeah1 News

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi về "drama" chiếc bánh kem liên quan đến Thiều Bảo Trâm?

Thứ hai, 15/11/2021 | 20:00 (GMT+7)

Gần 1 năm kể từ khi dính líu vào lùm xùm tình ái của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, Linh Ngọc Đàm mới đây đã lên tiếng xin lỗi vì câu chuyện đăng tải chiếc bánh kem đầy tai tiếng trên story trang cá nhân.

Vào cuối tháng 1 năm nay, trên story trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm có đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem in dòng chữ "Be happy sister" kèm lời cảm ơn đến những người bạn của mình:"Cảm ơn các em đã bên chị lúc này". Ngay sau đó, những người bạn của Thiều Bảo Trâm là Tùng Maru, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non,... đã reup chiếc story này về trang của mình đồng thời động viên người chị mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính chiếc bánh kem và nhiều dòng story vu vơ không rõ đầu đuôi khiến showbiz Việt rần rần bàn tán chuyện Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng. Đồng thời talent của công ty Sơn Tùng là Hải Tú bị gắn mác "trà xanh" chen ngang mối tình 9 năm của hai người.

Chiếc bánh kem tai tiếng năm xưa trên story của Thiều Bảo Trâm.
Chiếc bánh kem tai tiếng năm xưa trên story của Thiều Bảo Trâm.
Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi về 'drama' chiếc bánh kem liên quan đến Thiều Bảo Trâm? - ảnh 2
Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi về 'drama' chiếc bánh kem liên quan đến Thiều Bảo Trâm? - ảnh 3
Và sau đó là hàng loạt reup story của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm khơi mào cho 'drama' trà xanh rùm beng hồi đầu năm.
Và sau đó là hàng loạt reup story của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm khơi mào cho "drama" trà xanh rùm beng hồi đầu năm.

Bẵng đi một thời gian dài kể từ lùm xùm ấy, mới đây, trên story của Linh Ngọc Đàm vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung nhắc lại "drama" chiếc bánh kem trong quá khứ.

Linh Ngọc Đàm viết: "...Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì cũng không phải là chuyện mình có quyền xen vào và phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không lặp lại chuyện đó thêm lần nào nữa.".

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc lại chuyện chiếc bánh kem trong quá khứ.
Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc lại chuyện chiếc bánh kem trong quá khứ.
Nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm.
Nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm.

Mặc dù không trực tiếp đề cập đến cá nhân cụ thể nào nhưng dường như Linh Ngọc Đàm đang muốn nhắc lại "drama" mà mình từng "góp vui" bằng chiếc story vu vơ năm xưa. Thời điểm đó, Linh Ngọc Đàm có reup lại story của Thiều Bảo Trâm kèm dòng nhắn nhủ cứng rắn: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". 

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ thân thiết.
Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ thân thiết.

Sau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non cũng vừa đăng tải lời xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem "oan nghiệt". Nàng hotgirl sinh năm 2002 cho biết bản thân đã bốc đồng khi xen vào chuyện của người khác và nhận lỗi sai.

Xoài Non cũng xin lỗi vì câu chuyện chiếc bánh kem có liên quan đến Thiều Bảo Trâm
Xoài Non cũng xin lỗi vì câu chuyện chiếc bánh kem có liên quan đến Thiều Bảo Trâm

Lúc xảy ra lùm xùm, chính Linh Ngọc Đàm cũng có bài đăng trên Facebook khẳng định cô bênh vực Thiều Bảo Trâm vì đã tai nghe mắt thấy những điều quá đáng đối với bạn mình. Nữ streamer cho hay cô không lên tiếng vì không phải là nhân vật chính bị "giỡn mặt". Đổi lại nếu cô là người trong cuộc thì chắc chắn sẽ đưa toàn bộ mọi thứ ra phanh phui. Tuy nhiên, đến hôm nay Linh Ngọc Đàm bỗng "quay xe", tự nhận tất cả lỗi về mình, điều này khiến netizen đang vô cùng hoang mang.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục