24h
Yeah1 News

Lily Chen huỷ chốt đơn siêu xe 13 tỷ phút chót vì đợi quá lâu

Thứ sáu, 18/03/2022 | 09:53 (GMT+7)

Được biết hiện tại, Lily Chen đang sử dụng 3 chiếc xe với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng. Trong đó, chiếc xe Maybach có giá trị cao nhất, hơn 9 tỷ đồng được cô sử dụng thường xuyên.

Ngoài vai trò ca sĩ, Lily Chen còn được nhiều người biết tới vì sở hữu khối tài sản lớn khi tuổi đời còn trẻ. Một trong những món đồ giá trị được cô chia sẻ với người hâm mộ là những chiếc xe hạng sang. Chỉ trong năm 2021, Lily Chen đã 3 lần mua, đổi xe. Ước tính tổng giá trị lên tới hơn chục tỷ đồng. Gần đây nhất, cô tiếp tục đăng tải hình ảnh tậu xế sang trên trang cá nhân.

Lily Chen huỷ chốt đơn siêu xe 13 tỷ phút chót vì đợi quá lâu - ảnh 1

Ngoài những lời khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ, Lily Chen cũng không tránh được những bình luận tiêu cực. Một trong số đó là việc cô nhận phải bình luận "giàu thế mà ở nhà sập sệ không bằng chiếc xe". Trước lời nói này, Lily Chen bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ là do nhu cầu mỗi người một khác nên tôi không quan tâm tới những bình luận tiêu cực. 

Lily Chen huỷ chốt đơn siêu xe 13 tỷ phút chót vì đợi quá lâu - ảnh 2

Đi xe sang hay xe thường không nói lên việc chúng ta sẽ ra sao? Nếu bạn đủ điều kiện để mua một chiếc xe sang thì chắn hẳn giá trị của bạn phải hơn hẳn chiếc xe bạn đang đi. 

Việc dèm pha thì khó tránh khỏi, tôi sắp hoàn thành căn nhà tự tôi xây dựng. Tôi mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của tôi và gia đình. Tôi mong muốn mình sẽ có điều kiện để mua cho mỗi một người thân có phương tiện tốt để che mưa che nắng, đỡ vất vả." - Lily Chen bộc bạch.

Lily Chen huỷ chốt đơn siêu xe 13 tỷ phút chót vì đợi quá lâu - ảnh 3

Nàng "ngọc nữ bolero" cho biết, cô có tài chính để mua/đổi xe nhờ vào công việc kinh doanh bất động sản ở Tây Ninh. Khi làm ăn được sẽ đổi xe, còn hiện tại với cô, mọi thứ vừa đủ. Nói thêm về thông tin Lily Chen huỷ chốt đơn chiếc xe Mercedes G63 AMG có giá 13 tỷ đồng phút chót vì thời gian đợi xe quá lâu nếu mua chính hãng. Hơn nữa, kiểu dáng xe quá hầm hố không phù hợp với tính cách của cô. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: SIÊU XE   Lily Chen  

Cùng chuyên mục