Yeah1 News

Liên tục vướng tin đồn rạn nứt, MC Hoàng Oanh cuối cùng đã khoe ảnh bên chồng Tây chứng minh vẫn mặn nồng

Thứ sáu, 18/03/2022 | 08:17 (GMT+7)

Sau thời gian dài không cập nhật ảnh bên Jack Cole, Hoàng Oanh cuối cùng đã chịu khoe khoảnh khắc hạnh phúc thêm chồng Tây, còn nhắn nhủ thêm một câu thể hiện rõ tình trạng hôn nhân hiện tại.

MC - diễn viên Hoàng Oanh vốn là hình mẫu phụ nữ được nhiều chị em ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc đẹp, sự nghiệp dẫn chương trình lẫn diễn xuất đều rộng mở. Đặc biệt, Hoàng Oanh còn nổi tiếng với cuộc hôn nhân với chồng Tây. Kết hôn với doanh nhân người Mỹ Jack Cole, Hoàng Oanh thường xuyên khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, nhất là sau khi cả hai cùng chào đón con trai đầu lòng. 

Liên tục vướng tin đồn rạn nứt, MC Hoàng Oanh cuối cùng đã khoe ảnh bên chồng Tây chứng minh vẫn mặn nồng - ảnh 1
Liên tục vướng tin đồn rạn nứt, MC Hoàng Oanh cuối cùng đã khoe ảnh bên chồng Tây chứng minh vẫn mặn nồng - ảnh 2

Thế nhưng trong khoảng 1 tháng trở lại đây, mạng xã hội bất ngờ râm ran tin đồn hôn nhân của Hoàng Oanh có dấu hiệu rạn nứt. Vốn đang sinh sống cùng chồng tại Singapore, Hoàng Oanh cùng con trai trở về Việt Nam từ dịp tết 2022 nhưng Jack không đi theo cùng. Đồng thời, suốt hơn 1 tháng qua nữ MC cũng tuyệt nhiên không đăng ảnh hay nhắc đến chồng trên mạng xã hội khiến người hâm mộ càng thêm xôn xao. 

Liên tục vướng tin đồn rạn nứt, MC Hoàng Oanh cuối cùng đã khoe ảnh bên chồng Tây chứng minh vẫn mặn nồng - ảnh 3

Đỉnh điểm là Hoàng Oanh đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân về "giọt nước tràn ly" khiến nghi vấn hôn nhân với chồng Tây gặp trục trặc càng thêm ồn ào. Lúc này Hoàng Oanh mới khéo léo phủ nhận, khẳng định dòng status chỉ là một trích dẫn cô đọc được và tâm đắc nên chia sẻ chứ không có ẩn ý nào khác.

Mới đây, sau thời gian dài "giấu chồng", Hoàng Oanh cuối cùng đã chịu chia sẻ ảnh bên ông xã Jack. Mỹ nhân khoe ảnh cùng chồng và con trai Max chơi đùa, hạnh phúc bày tỏ: "Ba Jack sắp về với Max rồi nha". Vậy là sau thời gian "yêu xa", khả năng cao ông xã của Hoàng Oanh đã sắp trở lại Việt Nam đoàn tụ cùng vợ con, chứng minh không hề có rạn nứt hôn nhân như tin đồn.

Liên tục vướng tin đồn rạn nứt, MC Hoàng Oanh cuối cùng đã khoe ảnh bên chồng Tây chứng minh vẫn mặn nồng - ảnh 4

MC Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân Jack Cole vào năm 2019. Cặp đôi sau đó chào đón con trai đầu lòng và Hoàng Oanh đã cùng con trai Max sang Singapore - nơi ông xã đang công tác để gia đình nhỏ được sống cùng nhau. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, Hoàng Oanh trở về Việt Nam tiếp tục công việc riêng. Như nữ MC chia sẻ, gia đình cô sẽ sớm đoàn tụ trở lại khi ông xã Jack sắp xếp đến Việt Nam cùng vợ con.

Vy

Ảnh: Tổng hợp