Lê Thúy bị antifan mỉa mai là "gái độc không con", khuyên đừng nên đi sân si nhiều chuyện?

Giai Thụy 13:08 24/03/2021

Bà xã Đỗ An tỏ ra vô cùng giận dữ khi bị anti-fan dùng những lời lẽ miệt thị xúc phạm về mình.

Mới đây, Lê Thúy đã đăng tải một viết trên trang cá nhân chia sẻ lại những bình luận miệt thị mà anti-fan dành cho mình. Nữ siêu mẫu tỏ ra bức xúc và vô cùng giận dữ trước những lời lẽ nhận xét quá đáng về cô. Thậm chí một số cư dân mạng còn body shaming, miệt thị ngoại hình của bà xã Đỗ An khiến cho nhiều người đọc vào vô cùng khó chịu và bất bình.

Lê Thúy bị antifan mỉa mai là gái độc không con, khuyên đừng nên đi sân si nhiều chuyện?

Cụ thể, Lê Thúy đã có một bình luận "hóng chuyện" trong bài viết của một người bạn. Tuy nhiên, động thái này đã làm cho nhiều anti-fan cảm thấy "ngứa mắt" và bắt đầu buông lời chỉ trích cô. Đa số họ đều mỉa mai, khuyên nữ siêu mẫu nên bớt nhiều chuyện lại, đừng đi sân si với người này người kia.

Lê Thúy bị antifan mỉa mai là gái độc không con, khuyên đừng nên đi sân si nhiều chuyện?

"Thôi chị ơi nhiều chuyện làm gì, không nhờ Đỗ Mạnh Cường thì chị về Quảng Bình làm ruộng hốt * trâu lâu rồi đó. Xưa ủng hộ còn giờ chị làm cái nết chị càng ngày càng dơ"

"Thời gian đi nhiều chuyện sao không coi lại cuộc đời có gì để người ta tán dương"

"Có ngàu bị ngãi quật nha chị, nhìn mặt không ưa nổi"

"Từng có thiện cảm mà giờ như..."

"Ngày xưa nhà quê hiền từ chất phác bao nhiêu thì giờ xấu tính sân si không ai bằng... Sự nghiệp của siêu mẫu hạng Z luôn luôn năm ở dưới... của siêu mẫu hạng A"...

Đáng chú ý hơn, có cư dân mạng còn xúc phạm Lê Thúy khi cho rằng cô là "cây độc không trái, gái đọc không con" hay thẳng thừ gọi nữ siêu mẫu là "người đàn bà mặt vuông". Đứng trước những lời lẽ cay nghiệt như thế, Lê Thúy đã vô cùng bức xúc và yêu cầu anti-fan nên dành thời gian đi báo hiếu cha mẹ thay vì rình mò chửi bới người khác.

Lê Thúy bị antifan mỉa mai là gái độc không con, khuyên đừng nên đi sân si nhiều chuyện?

"Cho tôi hỏi những thành phần này ở đâu ra là fan của ai và đang cư xử chuyện gì ở facebook của bạn tôi và tôi vậy. Các em ăn ở không quá phải không, không chịu kiểm tiền và sống mà báo hiếu Cha Mẹ mà chỉ ngồi canh me trên facebook rồi rình mò thích chửi ai thì chửi, chửi không cần lý do luôn đúng không. Chị thì nhà quê trong trứng nước thật nhưng mà nhà quê Quảng Bình nhà chị đây dễ thương lắm mời các em bữa nào rảnh về nhà quê chị chơi nghe", Lê Thúy đáp trả.

Lê Thúy bị antifan mỉa mai là gái độc không con, khuyên đừng nên đi sân si nhiều chuyện?

Bên dưới bài viết, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã có những bình luận an ủi và khuyên cô nàng nên bỏ ngoài tai những lời lẽ khó nghe. Trước sự quan tâm và yêu thường từ mọi người, bà xã Đỗ An khẳng định: "Em không sao cả nhà ơi, chỉ là sáng ra em dậy em đi làm kiếm tiền, mà tự dưng thấy bị chửi mà không biết vì sao bị chửi ý nên hơi bực mình xíu thôi. Cảm ơn cả nhà đã thương em, thương chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe và bình an nhé".

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình