Yeah1 News

Lệ Quyên U50 phá vỡ nguyên tắc vì Lâm Bảo Châu, chưa từng nghĩ "gọi người kém 12 tuổi là anh"

Thứ ba, 21/02/2023 | 09:34 (GMT+7)

Trong đêm nhạc mới đây, Lệ Quyên đã tiết lộ về chuyện tình yêu với tình trẻ kém 12 tuổi. Cô cho biết không ngờ một ngày, mình lại gọi người ấy là "anh".

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã chia sẻ chuyện tình cảm của mình với bạn trai kém tuổi trước hàng trăm khán giả. Được biết, trong đêm nhạc tại phòng trà thuộc khu vực Nam California, Lệ Quyên vừa biểu diễn, vừa trò chuyện, tâm sự chuyện đời chuyện người với khán giả.

Lệ Quyên tự thừa nhận, tính cách của cô khá mạnh mẽ, tính đàn ông, nói được làm được nên đôi khi sẽ hơi cứng rắn, gai góc. Cô luôn cố gắng kiềm chế bản thân, cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh nhưng đôi khi đành phải chịu thua. 

Lệ Quyên chia sẻ chưa từng nghĩ có ngày sẽ gọi bạn trai kém 12 tuổi là anh!
Lệ Quyên chia sẻ chưa từng nghĩ có ngày sẽ gọi bạn trai kém 12 tuổi là anh!

Nữ ca sĩ 41 tuổi chia sẻ, trong quá khứ, với những người đàn ông bằng tuổi, cô đã không muốn nói chuyện vì bản tính cô trưởng thành hơn nên nếu nói chuyện với đối phương sẽ cảm giác họ giống... con nít. Tuy nhiên, kể từ sau khi làm quen với bạn trai kém tuổi là Lâm Bảo Châu, cô đã phá vỡ nguyên tắc của mình.

"Cái thua nhất của tôi chắc là chuyện này. Ngày xưa các đấng mày râu mà bằng tuổi là tôi đã không nói chuyện, coi họ như con nít. Nói gì với mấy ông bằng tuổi chứ. Mình bằng tuổi trông sẽ như già trước người ta 5, 7, 10 tuổi, già khú ra, như bà già. Trời, cùng tuổi mà nói chuyện gì? Ấy thế mà, vào một ngày đẹp trời, tôi không những nói chuyện mà còn nói rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp '12 cái cột điện' là mình, là anh" - Lệ Quyên thoải mái tiết lộ chuyện yêu trai trẻ với khán giả.

Lệ Quyên bị thu hút bởi con người bạn trai nên cô cho rằng tuổi tác chỉ là 1 con số
Lệ Quyên bị thu hút bởi con người bạn trai nên cô cho rằng tuổi tác chỉ là 1 con số

Sau khi quyết định bắt đầu quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng khám phá nhiều chuyện thú vị hơn mà cô thốt lên "đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra": "Ngày xưa những người bằng tuổi Quyên là Quyên đã không nói chuyện rồi vì mình như một bà già. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời, mình không chỉ nói chuyện mà nói chuyện rất sâu và mình tự nguyện vì một ai đó".

Lệ Quyên khẳng định, đủ 18 tuổi trở lên thì con người đã trưởng thành, có quyền lựa chọn. Tuy vậy, trưởng thành không phải do độ tuổi quyết định, chỉ cần bản thân thấy đối phương là người phù hợp thì cứ "triển".

Cặp đôi hạnh phúc đi du lịch khắp nơi
Cặp đôi hạnh phúc đi du lịch khắp nơi

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên làm dấy lên nghi vấn hẹn hò từ năm 2020 nhưng đến đầu năm 2021 thì chính thức công khai. Chuyện tình yêu "đũa lệch" của Lệ Quyên và người yêu khiến truyền thông tốn không ít giấy mực và thu hút sự chú ý lớn từ dư luận.

Lệ Quyên U50 phá vỡ nguyên tắc vì Lâm Bảo Châu, chưa từng nghĩ 'gọi người kém 12 tuổi là anh' - ảnh 4
Lệ Quyên U50 phá vỡ nguyên tắc vì Lâm Bảo Châu, chưa từng nghĩ 'gọi người kém 12 tuổi là anh' - ảnh 5
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp nhiều điều tiếng từ dư luận
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp nhiều điều tiếng từ dư luận

Bất chấp nhiều tai tiếng, cả hai vẫn khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Vào những ngày lễ tết hay kỷ niệm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dành những lời ngọt ngào chúc đối phương. 

Lệ Quyên U50 phá vỡ nguyên tắc vì Lâm Bảo Châu, chưa từng nghĩ 'gọi người kém 12 tuổi là anh' - ảnh 7
Lệ Quyên U50 phá vỡ nguyên tắc vì Lâm Bảo Châu, chưa từng nghĩ 'gọi người kém 12 tuổi là anh' - ảnh 8
Lệ Quyên ngày càng trẻ trung, tươi mới sau khi hẹn hò với Lâm Bảo Châu
Lệ Quyên ngày càng trẻ trung, tươi mới sau khi hẹn hò với Lâm Bảo Châu

Gần đây, Lệ Quyên xuất hiện trong bộ bikini khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 42. Nhiều người nhận xét nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, năng lượng kể từ sau khi yêu đương với Lâm Bảo Châu. Thông qua phong cách ăn mặc và cách tận hưởng cuộc sống, Lệ Quyên ngày càng trẻ hóa khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Lệ Quyên   lâm bảo châu   sao việt