Lệ Quyên tiết lộ lí do không dám nói nhớ con trai, gọi điện không nghe máy sẽ 'dỗi hờn' lập tức

Giai Thụy 09:31 24/10/2021

Vì dịch bệnh phức tạp, suốt 4 tháng qua Lệ Quyên phải chịu cảnh nhớ con nhưng không bao giờ dám bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý từ các cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh bên cạnh con trai của mình. Được biết, trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Lệ Quyên và bạn trai sống tại Hà Nội, trong khi đó quý tử cùng chồng cũ là doanh nhân Đức Huy lại ở trong Nam.  Chính vì điều này đã ngăn cản nữ ca sĩ và con trai đoàn tụ trong 4 tháng vừa qua.

Lệ Quyên tiết lộ lí do không dám nói nhớ con trai, gọi điện không nghe máy sẽ dỗi hờn lập tức

Cho đến khi Sài Gòn nới lỏng giãn cách, "nữ hoàng phòng trà" đã bay vào để gặp cậu con trai cưng của mình. Được bên cạnh quý tử, Lệ Quyên không giấu được cảm xúc và tiết lộ lí do vì sao dù bản thân rất nhớ con nhưng không bao giờ dám bày tỏ trong những tháng giãn cách qua. Nữ ca sĩ nghẹn ngào cho biết: "Suốt những ngày dài, mẹ không dám nói nhớ em vì nói đến là muốn điên luôn bởi hai miền cách ly vì dịch. Nhớ quá nên gọi mà em chưa nghe máy là mẹ dỗi em.

Giờ được ôm em, thủ thỉ, đưa đi làm đẹp, xin mãi mới cho kiểu ảnh. Bao nhiêu năm rồi chưa xa em và xa Sài Gòn lâu thế. Sài Gòn hôm nắng vẫn trong, cuộc sống đang dần trở lại nhịp độ bình thường. Dù vẫn còn khó khăn nhiều nhưng quan trọng là sự thân thương ấm áp của Sài Gòn không hề thay đổi".

Lệ Quyên tiết lộ lí do không dám nói nhớ con trai, gọi điện không nghe máy sẽ dỗi hờn lập tức

Lệ Quyên tiết lộ lí do không dám nói nhớ con trai, gọi điện không nghe máy sẽ dỗi hờn lập tức

Có thể thấy, sau khi hội ngộ Lệ Quyên đã dẫn con trai đi làm đẹp và cùng nhau ghi lại khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. Được biết, mặc dù hôn nhân tan vỡ nhưng nữ ca sĩ và chồng cũ vẫn luôn hết mực chăm sóc và cưng chiều bé Bo. Không bao giờ để con trai thiệt thòi hay thiếu thốn bất cứ điều gì. Hiện tại, cậu bé nổi tiếng là một trong những rich kid của làng giải trí Việt khi sở hữu hàng loạt đồ hiệu đắt tiền cũng như dàn xế xịn do bố mua tặng.

Ảnh: FBNV/Internet