24h
Yeah1 News

Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, khẳng định vợ chồng hay tình nhân nếu thiếu tình bạn sẽ dễ đánh mất

Thứ tư, 03/02/2021 | 13:42 (GMT+7)

Nữ ca sĩ 40 tuổi vừa đăng tải hình ảnh thân mật bên bạn trai Lâm Bảo Châu cùng những chia sẻ đầy chiêm nghiệm về chuyện tình yêu, vợ chồng.

Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm, nữ ca sĩ Lệ Quyên và nam diễn viên Lâm Bảo Châu cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh thân thiết lên mạng xã hội. Dù hơn kém nhau 13 tuổi nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khi đứng cạnh không có quá nhiều sự chênh lệch mà còn rất đẹp đôi. Cả hai được cho đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thân mật sau khi công khai hẹn hò
Ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thân mật sau khi công khai hẹn hò

Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1981 gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân mật bên bạn trai kèm những chia sẻ về chuyện hôn nhân và tình yêu. Cụ thể theo Lệ Quyên, dù vợ chồng hay tình nhân, nếu thiếu tình bạn sẽ dễ đánh mất nhau.

"Vợ chồng hay tình nhân,chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau...Mà,mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheerssssssssssss" - Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, khẳng định vợ chồng hay tình nhân nếu thiếu tình bạn sẽ dễ đánh mất - ảnh 2

Đặc biệt trong bức hình chụp chung lần này, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu để lộ việc đang đeo nhẫn đôi. Có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng và luôn dành cho đối phương những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất.

Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, khẳng định vợ chồng hay tình nhân nếu thiếu tình bạn sẽ dễ đánh mất - ảnh 3
Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, khẳng định vợ chồng hay tình nhân nếu thiếu tình bạn sẽ dễ đánh mất - ảnh 4
Những khoảnh khắc chung đôi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu
Những khoảnh khắc chung đôi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Trước đó ca sĩ Lệ Quyên thông báo ly hôn chồng cũ là doanh nhân Đức Huy vào tháng 10/2020. Cả hai có gần chục năm chung sống và có với nhau 1 cậu con trai trước khi "đường ai nấy đi". Hiện tại cả Lệ Quyên và Đức Huy đều đã có hạnh phúc mới. Trong khi Lệ Quyên đang hạnh phúc bên nam diễn viên Lâm Bảo Châu thì doanh nhân Đức Huy vừa lộ ảnh hẹn hò cùng người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan.

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục