24h
Yeah1 News

Lê Giang khoe tình trẻ, khẳng định: "Có anh đời em thấy bình yên", netizen đồng loạt đoán nhân vật này là ai?

Thứ sáu, 11/03/2022 | 10:11 (GMT+7)

Bất ngờ chia sẻ hình ảnh cùng "tình trẻ" chụp ảnh "so deep", nữ diễn viên Lê Giang gửi gắm thêm lời ngọt ngào đến một nửa của mình?

Nữ diễn viên Lê Giang mới đây vừa đăng tải hình ảnh cùng chàng trai lạ chụp hình "so deep" siêu ngọt ngào. Cả hai diện đồ trắng cùng nhau và dường như đang có mặt tại 1 resort cao cấp. Không những thế, Lê Giang còn gửi lời nhắn nhủ siêu tình tứ đến "tình trẻ": "Có anh đời em thấy bình yên". Trước lời thả thính này, khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên sinh năm 1972 đã tìm được hạnh phúc sau thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Lê Giang khoe hình ảnh bên 'tình trẻ', nhắn nhủ lời yêu thương.
Lê Giang khoe hình ảnh bên "tình trẻ", nhắn nhủ lời yêu thương.

Thế nhưng, ngay sau đó, rất nhiều khán giả tinh ý nhận ra dường như nhân vật trai trẻ chụp hình cùng Lê Giang chính là nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Nhìn vóc dáng từ đằng sau cao to phong độ, thêm góc nghiêng quen thuộc, netizen bật cười vì chắc mẩm không ai khác ngoài anh Dương Lâm "Đồng Nai" trong bức hình này. Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm là những đồng nghiệp rất thân thiết trong công việc lẫn ngoài đời. Cả 2 hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án và tự nhận là "chị em kết nghĩa" do có nhiều sở thích giống nhau.

Cư dân mạng tinh mắt đoán ra ngay nhân vật bí ẩn sánh vai cùng Lê Giang mới đây.
Cư dân mạng tinh mắt đoán ra ngay nhân vật bí ẩn sánh vai cùng Lê Giang mới đây.
Cả 2 là chị em thân thiết với nhau trong công việc lẫn ngoài đời.
Cả 2 là chị em thân thiết với nhau trong công việc lẫn ngoài đời.

Thời gian này, khán giả được thấy một Lê Giang lột xác hoàn toàn ở độ tuổi 50. Cô thoải mái khoe những bộ ảnh nóng bỏng và không ngần ngại chia sẻ về việc dao kéo trùng tu nhan sắc. Lê Giang từng trải qua 2 lần kết hôn nhưng cả 2 lần đều không hạnh phúc trọn vẹn. Kể từ đó, khán giả chỉ thấy cô tập trung cho công việc cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ mà thôi.

Lê Giang có cuộc sống thoải mái vui vẻ sau 2 lần tan vỡ hôn nhân.
Lê Giang có cuộc sống thoải mái vui vẻ sau 2 lần tan vỡ hôn nhân.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lê Giang   Lê Dương Bảo Lâm  

Cùng chuyên mục