24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm xót xa xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa không để mẹ làm việc nhà vào tết năm sau

Thứ năm, 26/01/2023 | 10:03 (GMT+7)

Nam diễn viên mới đây không giấu được sự nghẹn ngào khi xem lại cảnh mẹ ngất đi trong nhà vệ sinh, tạo nên vết thương sâu ở cạnh chân mày khiến con cái lo lắng.

Vừa sang đầu năm mới âm lịch chưa lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ mẹ Phượng không may bị ngất trong nhà vệ sinh vào mùng 2 tết. Sau khi ngất đi vài phút, cô tự tỉnh lại, tự ra ngoài kiểm tra sơ vết thương và đợi người nhà về đưa đi bệnh viện. Điều này đã khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi xót xa, còn cư dân mạng cũng đồng cảm và gửi lời hỏi thăm đến mẹ nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm xót xa xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa không để mẹ làm việc nhà vào tết năm sau - ảnh 1

Hôm nay, Lê Dương Bảo Lâm mới xem lại camera trong nhà và cảnh mẹ té trong nhà vệ sinh. Qua đoạn clip được camera ghi lại, có tiếng động lớn phát ra khi cô Phượng ngất xỉu, chứng tỏ va đập mạnh. Đoạn clip cũng cho thấy cận cảnh vết thương sau ở vùng gần chân mày của mẹ Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người hâm mộ cũng đau lòng thay .

Lê Dương Bảo Lâm xót xa xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa không để mẹ làm việc nhà vào tết năm sau - ảnh 2
Ảnh chụp Facebook Lê Dương Bảo Lâm.
Ảnh chụp Facebook Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết những ngày cận tết mẹ mình phải nấu nướng, dọn dẹp, phụ giúp con cháu rất nhiều nên sức khỏe giảm sút, dẫn đến kiệt sức và ngất đi. Nam diễn viên tự hứa sang năm sẽ quyết tâm khuyên nhủ, không để mẹ "tham công tiếc việc" mà dẫn đến làm việc quá sức, ảnh hưởng sức khỏe nữa.

Lê Dương Bảo Lâm xót xa xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa không để mẹ làm việc nhà vào tết năm sau - ảnh 4

Sau khi nghe tin mẹ gặp sự cố sức khỏe, Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã Quỳnh Quỳnh đã nhanh chóng đưa các con sang thăm bà nội. Vết thương của mẹ "Dương Lâm Đồng Nai" sau khi được bác sĩ xử lý và may nhiều mũi thì hiện đã ổn định hơn.

Trước đó, với những người hâm mộ hay thường xuyên theo dõi Lê Dương Bảo Lâm thì cô Phượng có lẽ đã chẳng còn xa lạ khi mẹ của nam diễn viên là người kề cận theo chăm sóc cho con trai trong lúc ghi hình phim hay chương trình thực tế. Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ là người rất giản dị, dù con trai nhiều lần chăm sóc, mong mẹ thoải mái tiêu xài hơn nhưng cô Phượng vẫn rất mộc mạc, chỉ ưu tiên lo cho gia đình và con cháu.

Lê Dương Bảo Lâm xót xa xem lại camera cảnh mẹ ngất xỉu, hứa không để mẹ làm việc nhà vào tết năm sau - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục