24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm ủng hộ 10 triệu xây chùa dù chưa đặt chân tới, fan khen: "Tuy miệng hay ra dẻ nhưng tâm tốt"

Thứ bảy, 17/09/2022 | 11:23 (GMT+7)

Dù chưa lần nào đặt chân tới ngôi chùa này nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn thẳng tay chuyển khoản 10 triệu để góp kinh phí xây dựng. Hành động của nam danh hài nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Một ngôi chùa tại Hải Phòng vừa có bài đăng kêu gọi các Phật tử và mạnh thường quân đóng góp xây dựng chùa. Ngay sau đó, các fan bất ngờ khi nhìn thấy dòng bình luận của nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm dưới bài viết này. Cụ thể, Dương Lâm đã không ngần ngại chuyển khoản ngay 10 triệu đồng cúng dường để quý chùa có thêm kinh phí khởi công xây dựng khuôn viên khang trang. 

Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều thiện cảm của khán giả khi làm từ thiện rất vô tư.
Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều thiện cảm của khán giả khi làm từ thiện rất vô tư.
Lê Dương Bảo Lâm chuyển khoản 10 triệu cúng dường để xây chùa dù chưa đặt chân đến đây lần nào.
Lê Dương Bảo Lâm chuyển khoản 10 triệu cúng dường để xây chùa dù chưa đặt chân đến đây lần nào.

Nam danh hài gốc Đồng Nai vui vẻ viết: "Dạ con gửi... Thầy xin ông Phật dùm con ra MV nào chấn động MV đó nha thầy. Hải Phòng xa quá hy vọng con được ghé 1 lần. Thầy xin ông Phật dùm con cho con có show ngoài Hải Phòng để con ra diễn xong con ghé chùa thăm thầy nha ...". Bình luận vừa chân thành vừa hài hước của Dương Lâm nhận được cả ngàn lượt thả tim từ cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho nam danh hài, tuy "miệng hay ra dẽ nhưng tâm tốt" là có thật.

'Tuy cái miệng anh hay ra dẻ nhưng tâm anh tốt', khán giả said.
"Tuy cái miệng anh hay ra dẻ nhưng tâm anh tốt", khán giả said.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện ghi điểm trong mắt công chúng. Tại nhà riêng của mình ở Đồng Nai, anh và bà xã Quỳnh Quỳnh vẫn thường phát quà từ thiện giúp đỡ người nghèo ở địa phương. Bên cạnh đó, những hoạt động từ thiện lớn do nghệ sĩ tổ chức Dương Lâm đều góp công sức và tiền bạc. Thời gian này, cái tên Lê Dương Bảo Lâm đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng nhờ tham gia vào show thực tế cực hot "2 ngày 1 đêm".

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục