Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm "trả cát-xê" cho con gái đóng MV, mức cát-xê khiến nhiều người bất ngờ

Thứ hai, 09/01/2023 | 14:14 (GMT+7)

Nam diễn viên cho biết mình cũng phải "trả cát-xê" hẳn hoi để "mời" con gái lớn Bảo Nhi xuất hiện trong MV mới và mức cát-xê cũng rất đặc biệt khiến fan dở khóc dở cười.

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên mạng xã hội. Tận dụng sức nóng này, "Lee Min Ho Đồng Nai" liên tục đầu tư ra mắt MV đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Trong đó, MV mới sắp ra mắt sẽ không chỉ có sự tham gia của các anh em trong dàn cast "2 ngày 1 đêm" mà còn có sự xuất hiện của cameo đặc biệt là con gái lớn của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm 'trả cát-xê' cho con gái đóng MV, mức cát-xê khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 1

Theo những hình ảnh được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, con gái Bảo Nhi cũng tham gia diễn xuất trong MV này. Cô bé diện áo bà ba và tự tin tương tác với ống kính vô cùng đáng yêu. Màn thể hiện chuẩn "con nhà nòi" của con gái Dương Lâm vì thế cũng khiến netizen một phen trầm trồ.

Lê Dương Bảo Lâm 'trả cát-xê' cho con gái đóng MV, mức cát-xê khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 2

Dù vậy, thực chất Lê Dương Bảo Lâm vẫn phải "trả cát-xê" để mời được diễn viên nhí đặc biệt này góp mặt trong MV. Nam danh hài cho biết vì con gái diễn tốt nên anh đã đồng ý mua nhiều đồ chơi, dụng cụ học tập cho con và tổng cộng các món đồ Bảo Nhi chọn lên đến 4 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm 'trả cát-xê' cho con gái đóng MV, mức cát-xê khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 3

Khi được hỏi vì sao mua nhiều món đồ như vậy thì con gái Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình mua cho cả phần của Bảo Ngọc - em gái của Bảo Nhi. Lê Dương Bảo Lâm sau đó cũng nhẹ nhàng giải thích cho con khi tham gia làm việc cùng ba thì cần nghiêm túc, tránh ảnh hưởng đến mọi người và cố gắng cho đến khi hoàn thành xong cảnh quay.

Lê Dương Bảo Lâm 'trả cát-xê' cho con gái đóng MV, mức cát-xê khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 4

Sự hiểu chuyện và đáng yêu của con gái Lê Dương Bảo Lâm vì thế đã được nhiều netizen khen ngợi hết lời. Bảo Nhi càng lớn cùng càng sở hữu gương mặt hài hòa đường nét của cả ba lẫn mẹ cùng sự thông minh, lém lỉnh.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017. Cả hai có gia đình nhỏ vô cùng viên mãn khi có với nhau 2 con gái Bảo Nhi, Bảo Ngọc và một quý tử Dĩ Kha vừa chào đời vào tháng 08/2022 vừa qua. 

Tổ ấm viên mãn của Lê Dương Bảo Lâm hiện tại.
Tổ ấm viên mãn của Lê Dương Bảo Lâm hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục