24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ?

Thứ hai, 11/07/2022 | 20:19 (GMT+7)

Màn đòi quà "lầy lội" của Lê Dương Bảo Lâm trong ngày sinh nhật mới đây đã khiến fan một phen "dở khóc dở cười".

Chính thức bước sang tuổi 33, Lê Dương Bảo Lâm hôm nay đã đón ngày sinh nhật cùng nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Dù vậy, nam diễn viên mới đây vẫn xuất hiện trong một livestream của bà xã Quỳnh Quỳnh và "làm nũng" đòi quà sinh nhật từ vợ ngay trên sóng livestream khiến Quỳnh Quỳnh chỉ biết bất lực cười trừ.

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm khoe bộ ảnh mừng sinh nhật và 'đòi quà' từ vợ.
Lê Dương Bảo Lâm khoe bộ ảnh mừng sinh nhật và "đòi quà" từ vợ.

Trong livestream, nam danh hài Đồng Nai để mặt mộc, vẫn còn "đầu bù tóc rối" nhưng đã liên tục "nũng nịu" đòi vợ mua tặng siêu xe. Đáp lại, Quỳnh Quỳnh bất ngờ cho biết đã đặt tặng ông xã một siêu xe màu vàng, đúng màu "phong thủy" và có giá lên đến 6,5 tỷ đồng.

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm cũng tỏ ra bất ngờ và liên tục hỏi lại vợ thật sự tặng anh siêu xe hay sao. Thế nhưng thái độ úp mở của Quỳnh Quỳnh đã khiến "Lee Min Ho Việt Nam" nghi ngờ và cho rằng vợ chỉ troll mình bằng cách tặng một chiếc bánh kem hình siêu xe.

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 5

Nhiều cư dân mạng dự đoán Lê Dương Bảo Lâm đã "bắt bài" được vợ khi Quỳnh Quỳnh bật cười thích thú và nửa thật nửa đùa: "Con nít mà đòi siêu xe, chạy xe còn không nhớ bật xi nhan, năm sau đi, năm sau có tiền thì em mua siêu xe tặng cho".

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 6

Nhiều cư dân mạng dự đoán Lê Dương Bảo Lâm đã "bắt bài" được vợ khi Quỳnh Quỳnh bật cười thích thú và nửa thật nửa đùa: "Con nít mà đòi siêu xe, chạy xe còn không nhớ bật xi nhan, năm sau đi, năm sau có tiền thì em mua siêu xe tặng cho".

Màn tương tác "lầy lội" nhưng cũng không kém phần đáng yêu của cặp vợ chồng vì thế khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú. Trong đó, nhiều người còn bày tỏ sự thán phục với Quỳnh Quỳnh khi đang ở những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu đã to vượt mặt nhưng vẫn giữ năng suất làm việc đáng ngưỡng mộ.

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 7

Gần như mỗi ngày bà xã Lê Dương Bảo Lâm đều livestream bán hàng, chốt đơn rồi lại phụ đóng gói hàng cho khách. Trước đó, Quỳnh Quỳnh còn từng gây chú ý khi bụng bầu to vẫn không ngại tự lái xe đưa chồng đi diễn, đồng thời vừa lo việc bán hàng lại vừa chăm sóc con nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 8
Lê Dương Bảo Lâm làm nũng đòi vợ quà sinh nhật, Quỳnh Quỳnh đòi tặng siêu xe vài tỉ? - ảnh 9

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh (tên thật: Quỳnh Anh) kết hôn vào năm 2017. Cả hai lần lượt có với nhau 2 cô con gái và sắp tới sẽ chào đón quý tử trong gia đình nhỏ. Từ khi kết hôn, Quỳnh Quỳnh cũng nhận được sự chú ý không kém chồng khi có tính cách hài hước lại giỏi giang, vừa phát triển việc kinh doanh riêng, vừa hỗ trợ chồng làm nghệ thuật.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh