Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải "trách nhiệm"

Chủ nhật, 08/01/2023 | 08:02 (GMT+7)

Trước bình luận kém duyên ẩn ý Lê Dương Bảo Lâm không làm từ thiện giúp cho người ở quê nhà, nam diễn viên đã có màn đáp trả ngắn gọn nhưng thẳng thắn và nhận được nhiều sự ủng hộ của netizen.

Lê Dương Bảo Lâm thời gian qua đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen Việt. Nhờ thành công của "2 ngày 1 đêm", không chỉ những tập mới trong chương trình hay tương tác thân thiết giữa "Lee Min Ho Đồng Nai" và các anh em thân thiết mà những động thái mới của Lê Dương Bảo Lâm trên trang cá nhân cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải 'trách nhiệm' - ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi chứng kiến màn đáp trả của Lê Dương Bảo Lâm với một bình luận kém duyên liên quan đến việc từ thiện của nam diễn viên. Bên dưới bài đăng của anh, một cư dân mạng đã bình luận ẩn ý quê nhà Long Thành của Lê Dương Bảo Lâm còn nhiều người gặp khó khăn nhưng chất vấn vì sao ông xã Quỳnh Quỳnh không giúp đỡ.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải 'trách nhiệm' - ảnh 2

Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết đó không phải trách nhiệm của mình. Nhiều netizen sau đó cũng gật gù đồng tình với nam thành viên của "2 ngày 1 đêm" vì việc từ thiện vốn là từ tâm. Bản thân Dương Lâm không có trách nhiệm và tất nhiên cũng không thể đủ sức lực, tiền bạc, điều kiện để giúp đỡ hết tất cả mọi hoàn cảnh.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải 'trách nhiệm' - ảnh 3

Làm từ thiện thì làm ở đâu mà chả được chứ nhất thiết phải ở quê nhà à?

Tính ra hồi dịch ông Lâm có đi phát gạo cho xóm ổng luôn hay gì á. Nhớ có cái clip ổng quay lên nè

Đợt có người cũng nói Quang Linh kiểu này, sao làm từ thiện ở Châu phi mà Việt Nam không làm. Giờ đọc thấy tin này nữa tự nhiên áp lực dùm luôn, làm từ thiện mà bị báo quá trời báo

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải 'trách nhiệm' - ảnh 4

Thực tế, trái với bình luận cho rằng nam diễn viên không từ thiện ở quê nhà, trước đó, Lê Dương Bảo Lâm dù lịch trình bận rộn nhưng vẫn chia sẻ một số hình ảnh làm từ thiện cùng bà xã Quỳnh Quỳnh. Cả hai chuẩn bị nhiều phần quà gồm gạo, các loại nhu yếu phẩm để phát cho nhiều bà con và nhận được nhiều sự ủng hộ của netizen trước hành động đẹp.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả gắt khi bị nói không làm từ thiện ở quê nhà, khẳng định không phải 'trách nhiệm' - ảnh 5
Lê Dương Bảo Lâm và vợ thực chất cũng rất tích cực làm từ thiện.
Lê Dương Bảo Lâm và vợ thực chất cũng rất tích cực làm từ thiện.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục