Lê Dương Bảo Lâm cover ca khúc mới của Song Luân nhưng "giao diện" khác lạ khiến fan quên luôn bản gốc

Vy 18:25 02/09/2022

Màn cover ca khúc mới của Song Luân đến từ Lê Dương Bảo Lâm đang khiến cư dân mạng thích thú còn fan thì được phen "dở khóc dở cười".

Trở lại với đường đua âm nhạc với ca khúc mới "Đổi hạnh phúc lấy cô đơn", Song Luân không chỉ được fan chào đón mà được nhận được sự ủng hộ của nhiều sao Việt là các đồng nghiệp thân thiết. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm còn kỳ công thực hiện hẳn một clip cover kiêm parody dành cho ca khúc mới của Song Luân.

1
2

Trong clip, Lê Dương Bảo Lâm đầu tư về trang phục với outfit gần 100% giống với trang phục của Song Luân trong bản gốc. Nhưng phần đạo cụ "ô dề " với quạt máy thay thế cho micro cùng diễn xuất "xuất thần" cộp mác Lê Dương Bảo Lâm đã khiến fan được dịp cười ngất.

3
4
5
6

Coi miệng size XL của ông Dương Lâm kìa trời ơi cười mệt 

Lee Min Ho Đồng Nai debut được rồi đó

Song Luân thấy bản cover này chắc khóc nhiều lắm

Thực tế, Lê Dương Bảo Lâm và Song Luân có mối quan hệ rất thân thiết. Trong những show giải trí tham gia chung, cả hai không ngại gọi nhau là "mình ơi" và có nhiều tương tác hài hước, "lầy lội". Trước khi bà xã Quỳnh Quỳnh sinh quý tử, Lê Dương Bảo Lâm còn gọi "xin vía " má lúm đồng tiền và vẻ điển trai, cao ráo của Song Luân cho con trai sắp ra đời.

vo-le-duong-bao-lam-toi-tap-xin-via-cho-quy-tu-dep-giong-song-luan-214637cf-ngoisaovn-w999-h1121

Gần đây, khi có dịp hội ngộ trong "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm và Song Luân cũng thu hút nhiều sự chú ý của netizen khi có nhiều tương tác hài hước, đặc biệt là khi cả hai về chung một đội.

14_9

Đến khi vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh quý tử, cả hai cũng hạnh phúc cho biết em bé có má lúm và Song Luân đã có màn "nhả vía" thành công: "1 tháng rồi. Con quyết định công khai nha cô chú. Là con có đồng tiền chú Song Luân tặng con nha " - Quỳnh Quỳnh hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Ảnh: tổng hợp