Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng hậu lùm xùm tiền "từ thiện ảo": "Cười lên cho xui đi hên về"

Thứ năm, 03/03/2022 | 11:32 (GMT+7)

Bất ngờ vướng vào lùm xùm tiền từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm đã có động thái mới trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện tiền từ thiện của nghệ sĩ Việt gần đây lại một lần nữa trở thành tâm điểm gây tranh cãi sau khi Quách Ngọc Tuyên vô tình kêu gọi quyên góp cho một trường hợp lừa đảo, khiến các đồng nghiệp như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm,...và một số khán giả bị trục lợi. 

Dù Quách Ngọc Tuyên đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên và các nghệ sĩ liên quan vẫn đang vướng nhiều ý kiến trái chiều của netizen. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng trở thành tâm điểm hứng chịu nhiều thị phi. Sau thời gian giữ im lặng, nam danh hài đã có động thái mới trên trang cá nhân. Anh ẩn ý: "Cuời cái cho xui đi hên về nào", thể hiện sự lạc quan giữa tâm bão "drama". 

Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng hậu lùm xùm tiền từ thiện ảo: Cười lên cho xui đi hên về
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về lùm xùm tiền từ thiện ảo.

Mặt khác, tối ngày 02/03, Lê Dương Bảo Lâm cũng có buổi livestream ngắn và bày tỏ quan điểm về lùm xùm tiền "từ thiện ảo" này. Anh khẳng định mình chỉ là người tự dùng tiền túi đóng góp cho trường hợp mà Quách Ngọc Tuyên kêu gọi chứ không chia sẻ hay kêu gọi thêm sự ủng hộ của khán giả: "Có những người họ rất là ghét em, vì ghét nên khi có chuyện là họ nghĩ ngay Lê Dương Bảo Lâm sai như vậy, cho nên họ không có tìm hiểu gì hết trơn".  

Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng hậu lùm xùm tiền từ thiện ảo: Cười lên cho xui đi hên về
Lê Dương Bảo Lâm livestream lên tiếng về vụ tiền từ thiện ảo nhưng hiện đã xóa livestream này.

Trước đó khi lùm xùm nổ ra, vợ của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Anh đã "răn đe" chồng khi đăng dòng trạng thái trên mạng xã hội: "Bỏ nha Lâm, cho tiền rồi còn bị tai họa tới. Chồng em sao á, bỏ nha".

Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng hậu lùm xùm tiền từ thiện ảo: Cười lên cho xui đi hên về
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng bênh vực chồng trước lùm xùm không đáng có.

Vy

Ảnh: Tổng hợp