Yeah1 News

Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Thứ sáu, 03/06/2022 | 10:11 (GMT+7)

Sau những ồn ào xung quanh việc sải bước trên sàn diễn lớn, cô nàng hot TikToker đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ trở thành Lê Bống ở một phiên bản tốt hơn.

Sự xuất hiện của nhiều hiện tượng mạng như Lê Bống, Phạm Thoại tại Tuần lễ thời trang trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng, vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Mới đây, Lê Bống đã có động thái lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô chia sẻ về những việc vừa qua bằng thái độ cầu thị, chân thành lắng nghe mọi ý kiến. Lê Bống mong có thể nhận lại được những đóng góp của mọi người để bản thân ngày một hoàn thiện hơn. 

Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 1

Lần đầu tiên xuất hiện ở môi trường chuyên nghiệp hơn, cô nàng thể hiện chưa tốt và có rất nhiều thiếu sót, Lê Bống viết: “Trước tiên Bống rất xin lỗi vì sự thể hiện chưa thực sự tốt của mình trên sàn catwalk tại Vietnam International Fashion Week vừa qua. Bống tự nhận thấy bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót cần được cải thiện. Bản thân Bống lúc nào cũng tự nhủ với mình phải luôn cố gắng để mang đến những giá trị tốt đẹp, năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Chính vì mong muốn ấy mà bản thân Bống cũng đang nỗ lực mỗi ngày, để mỗi ngày trôi qua bản thân mình đều học hỏi được những điều mới và trở nên tốt hơn phiên bản Lê Bống của ngày hôm qua. Cũng chính vì mong mỏi đó mà Bống luôn trân trọng những cơ hội đến với mình, đặc biệt là khi được thử sức ở những vai trò mới.” 

Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 2

Lê Bống tin rằng những nhận xét và góp ý của mọi người sẽ giúp hoàn thiện và có trách nhiệm hơn với những gì mình đã chọn. Đồng thời không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn. 

Nàng hot Tik Tok tâm sự: "Lê Bống cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những góp ý của mọi người, đặc biệt là các anh chị trong nghề đã cảm thông và tin tưởng vào sự cố gắng của cô. Cô cũng xin lỗi và cảm ơn tới tất cả những ai đã phải chịu những lời nhận xét, bình luận không hay. “Điều này khiến em thực sự rất áy náy và cũng là lý do lớn nhất khiến em quyết định lên tiếng về sự việc này.” 

Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 3

Cộng đồng mạng cũng có thái độ tích cực và ủng hộ cô gái trẻ bước tiếp trên đoạn đường sắp tới. Những thiếu sót của Lê Bống có thể sẽ giúp cô mạnh mẽ và chọn lựa kĩ hơn khi bắt đầu bước vào một con đường mới nào đó. Mong rằng với thái độ cầu thị và tích cực sẽ giúp Lê Bống đi xa ở những lĩnh vực phù hợp hơn và trở lại với hình ảnh khác đầy năng lượng và tích cực. 

Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 4
Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 5
Lê Bống xin lỗi sau màn catwalk gây tranh cãi tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 6

Thực tế, Lê Bống được biết đến là hot TikToker sở hữu tài khoản triệu follower. Nữ TikToker nay dần lấn sân sang diễn xuất khi góp mặt trong nhiều MV và hiện tại còn thử sức trên các sàn catwalk.

Phan Ngân

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: catwalk   Lê Bống  

Cùng chuyên mục