Yeah1 News

Lê Bê La của "Cổng mặt trời" hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi "dòm mặt chồng"

Thứ bảy, 18/02/2023 | 16:54 (GMT+7)

Lê Bê La có phản ứng gay gắt khi một số khán giả bình luận quá đáng về ông xã của mình và cuộc sống riêng tư.

Lê Bê La là nữ diễn viên quen mặt đối với khán giả truyền hình Việt Nam. Sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng Lê Bê La chinh phục mọi người nhờ khuôn mặt xinh xắn và tài năng ấn tượng. Một số bộ phim để đời trong sự nghiệp của Lê Bê La như "Cổng mặt trời", "Dấu chân du mục", "Con gái bố già", "Tiếng sét trong mưa", "Bão ngầm"...

Lê Bê La của 'Cổng mặt trời' hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi 'dòm mặt chồng' - ảnh 1
Lê Bê La là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam
Lê Bê La là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam

Trái với công việc thăng hoa, chuyện tình duyên của Lê Bê La gặp nhiều trắc trở. Lê Bê La lên xe hoa từ sớm với Lê Hoài Thanh (Hải Thanh) thời điểm cả 2 tham gia "Cổng mặt trời". Hai người có với nhau cậu con trai ra đời năm 2015. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau, Lê Bê La và Hải Thanh ly hôn. Đến năm 2019, Lê Bê La đi thêm bước nữa, tái hôn với một người đàn ông ở TP.HCM, không lâu sau thì hạ sinh con gái.

Cuộc sống hạnh phúc của Lê Bê La hiện tại
Cuộc sống hạnh phúc của Lê Bê La hiện tại

Từ đó đến nay, Lê Bê La cân bằng giữa công việc đóng phim với cuộc sống gia đình. Thời gian qua, cô nhận ít phim hơn để dành thời gian chăm sóc cho người thân. Lê Bê La đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới. Ngoài ra, vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc của Lê Bê La cũng được khán giả ngưỡng mộ.

Lê Bê La của 'Cổng mặt trời' hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi 'dòm mặt chồng' - ảnh 4
Lê Bê La của 'Cổng mặt trời' hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi 'dòm mặt chồng' - ảnh 5
Lê Bê La đăng ảnh hẹn hò lãng mạn bên cạnh ông xã
Lê Bê La đăng ảnh hẹn hò lãng mạn bên cạnh ông xã

Mới đây, Lê Bê La đăng tải một bài viết sưu tầm về tình yêu hôn nhân. Bài viết ngụ ý vợ chồng sống chung với nhau thì cần có trách nhiệm với đối phương. Bên cạnh đó, Lê Bê La chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã trong bữa tối lãng mạn. Nhiều người suy đoán có thể là cặp đôi đã có buổi hẹn hò vào ngày Valentine vừa qua. 

Lê Bê La viết : "Cảm ơn những trách nhiệm, ân nghĩa mà mình đã đối đãi với nhau nhé, ông xã".

Tuy nữ diễn viên khoe cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng lại che giấu khuôn mặt của chồng. Điều này khiến không ít khán giả hiếu kỳ, bởi lẽ từ khi nên duyên mới, Lê Bê La luôn không công khai danh tính của ông xã.

Nhiều bình luận cho rằng hành động của Lê Bê La là chưa phải phép. Việc che mặt người yêu thương là không tôn trọng đối phương. Ngoài ra, họ còn buông nhiều lời khó nghe hơn về cuộc sống tình cảm của Lê Bê La.

Phản ứng gay gắt của Lê Bê La khi netizen đòi 'dòm mặt chồng'
Phản ứng gay gắt của Lê Bê La khi netizen đòi "dòm mặt chồng"

Trước nhiều bình luận thắc mắc, hỏi han xem mặt chồng, Lê Bê La đã có đáp trả gây sốc. Cô không ngần ngại thể hiện thái độ cứng rắn với những người đeo bám để xét nét đời tư người khác. Nữ diễn viên viết:

"Bạn bè trong list mình ai cũng được thấy mặt ông xã mình hết. Che mặt là để cho mấy người nhiều chuyện bớt lại, mà xem ra không bớt nổi, nên mình cứ che đấy ạ. Lo xa quá, chồng người ta không ý kiến thì thôi. Người thương mình tâm tốt lành chỉ toàn chúc phúc. Còn những người còn lại thì... Dạ tò mò tiếp đi ạ".

Chưa dừng lại ở đó, Lê Bê La còn "cà khịa" những người muốn xem mặt chồng cô là "tính kỳ": "Bài viết hay thế không đọc rồi cho chồng mình đọc. Thân là nữ nhi có gia đình lại thích dòm mặt chồng người ta. Mấy chị kỳ lắm luôn nha mà cứ tưởng mình thanh cao vậy. Mới đi ăn với chồng con về mở ra thấy tè lè vậy trời. Thế nhân lo chuyện người dưng quá đó chớ, khổ thật".

Lê Bê La của 'Cổng mặt trời' hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi 'dòm mặt chồng' - ảnh 8
Lê Bê La của 'Cổng mặt trời' hạnh phúc bên chồng mới, nói một câu gây sốc khi netizen đòi 'dòm mặt chồng' - ảnh 9

Trước đó, Lê Bê La cũng hạn chế nhắc đến những vấn đề liên quan ông xã. Cô cho rằng bản thân mình chỉ cần làm tốt việc đóng phim, còn đời sống riêng tư thì không nên công khai quá nhiều. Không những thế, Lê Bê La còn khen chồng hiện tại biết cách chăm sóc chu toàn vợ con, mọi việc luôn tôn trọng ý kiến của nhau.

Ảnh: Tổng hợp