Yeah1 News

Lăng LD đột ngột đổi ảnh đen, fan đồng loạt chia buồn khi biết được câu chuyện phía sau

Thứ tư, 15/12/2021 | 11:31 (GMT+7)

Việc người thân đột ngột ra đi đã khiến Lăng LD không khỏi bàng hoàng và đau xót.

Mới đây, trên trang cá nhân Lăng LD - học trò Wowy tại Rap Việt đã có động thái khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang. Theo đó, trên trang cá nhân nam rapper đã đột ngột thay đổi ảnh đại diện màu đen và kèm theo biểu tượng trái tim đen như ngầm thông báo một câu chuyện buồn nào đó bản thân đang gặp phải.

Lăng LD đột ngột đổi ảnh đen, fan đồng loạt chia buồn khi biết được câu chuyện phía sau - ảnh 1

Đúng như suy đoán của nhiều cư dân mạng, không ít người đã để lại bình luận hỏi thăm và tỏ ra thắc mắc trước hành động này của anh chàng. Sau khi nhận về hàng loạt lời an ủi, động viên của fan và bạn bè động nghiệp, Lăng LD đã lên tiếng tiết lộ lý do mình thay đổi ảnh đen. Nam rapper cho biết: "Hôm qua về thăm ngoại, ngoại hứa chờ lấy vợ... vậy mà mới lên Sài Gòn cái ngoại bỏ ngoại đi".

Lăng LD đột ngột đổi ảnh đen, fan đồng loạt chia buồn khi biết được câu chuyện phía sau - ảnh 2

Ngay sau khi biết được câu chuyện, mọi người đã bình luận chia buồn và mong anh có thể vượt qua nỗi mất mát quá lớn này. Hầu hết, các netizens đều nhắn nhủ rằng: "Mạnh mẽ lên Lăng nhé, mọi chuyện rồi sẽ qua", "cố gắng lên cậu, tin chắc rằng Ngoại vẫn luôn dõi theo cậu dù ở bất cứ nơi đâu", "xin chia buồn với gia đình em, mạnh mẽ và sớm vượt qua nhé"...

Lăng LD đột ngột đổi ảnh đen, fan đồng loạt chia buồn khi biết được câu chuyện phía sau

Lăng LD đột ngột đổi ảnh đen, fan đồng loạt chia buồn khi biết được câu chuyện phía sau

Lăng LD là rapper, nhạc sĩ sinh năm 1996 có tiếng trong cộng đồng underground. Trước đây anh đã tạo được dấu ấn qua ca khúc Xóm trọ 3D, Ý em sao... Nam rapper trẻ tuổi còn được yêu thích nhờ sự điển trai lai Tây, nhưng lại đậm chất Hong Kong cùng lối sống chân thành, đơn giản. Gần đây, Lăng LD tham gia chương trình Rap Việt, anh được cả 4 HLV chọn và cuối cùng là về đội với Wowy, Lăng LD được xem là đối thủ nặng ký trong cuộc thi rap này.

Ảnh: Chụp màn hình/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lăng LD  

Cùng chuyên mục