24h
Yeah1 News

Hé lộ hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm sau khi rời showbiz, cuộc sống giản dị vô ưu vô lo?

Chủ nhật, 13/03/2022 | 08:44 (GMT+7)

Lựa chọn ở ẩn, rời xa showbiz sau nhiều thị phi, cuộc sống của Hoài Lâm hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Từng là cái tên đình đám trong thế hệ ca sĩ trẻ của V-Pop, khoảng 3 năm trở lại đây, sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm bất ngờ tuột dốc. Nam ca sĩ để lộ hình ảnh xuống sắc và vướng nhiều lùm xùm đời tư. Sau tất cả, Hoài Lâm hiện tại gần như không còn tham gia các hoạt động trong showbiz mà chọn cách "sống ẩn". 

Hé lộ hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm sau khi rời showbiz, cuộc sống giản dị vô ưu vô lo? - ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm khi rời làng giải trí. Trong clip, Hoài Lâm ăn diện giản dị và đang vui vẻ chơi đá cầu cùng hội bạn. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt. Trong khi nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho giọng ca đình đám một thời thì cũng có nhiều fan khẳng định vui mừng cho cuộc sống dù giản dị nhưng hạnh phúc, vô ưu vô lo hiện tại của Hoài Lâm. 

Hé lộ hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm sau khi rời showbiz, cuộc sống giản dị vô ưu vô lo? - ảnh 2
Hình ảnh của Hoài Lâm sau khi rời showbiz.
Hình ảnh của Hoài Lâm sau khi rời showbiz.

Quả thực, so với hình ảnh tiều tụy trước đây vì áp lực và lùm xùm đời tư bủa vây, Hoài Lâm hiện tại có vẻ đã ổn định cuộc sống lẫn tinh thần, chia sẻ nhiều hình ảnh tích cực đến những người vẫn đang theo dõi anh. Mặt khác, dù đã không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng tài năng âm nhạc của Hoài Lâm vẫn được yêu mến. Minh chứng là ca khúc "Hoa nở không màu" được Hoài Lâm đăng tải năm 2020 sau thời gian ở ẩn vẫn được đón nhận và tạo nên "cơn sốt" suốt thời điểm đó. 

Hé lộ hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm sau khi rời showbiz, cuộc sống giản dị vô ưu vô lo? - ảnh 4
Hé lộ hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm sau khi rời showbiz, cuộc sống giản dị vô ưu vô lo? - ảnh 5

Giai đoạn 2018 -2019, khi đang nổi tiếng nhưng cũng áp lực vì nhiều thị phi, Hoài Lâm bất ngờ về quê Vĩnh Long sinh sống. Giữa năm 2020, nam ca sĩ thông báo ly hôn với Cindy Lư sau thời gian chung sống và có 2 con gái chung. Con nuôi Hoài Linh sau đó chọn cách tiếp tục ở ẩn, thỉnh thoảng phát hành ca khúc mới trên YouTube và đã công khai bạn gái mới.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Lâm   Hoài Lâm ở ẩn  

Cùng chuyên mục