Yeah1 News

Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con?

Thứ hai, 23/01/2023 | 07:50 (GMT+7)

Được biết Bùi Tiến Dũng đã có cái tết xa nhà và không thể kề cận vợ con trong những ngày đầu năm mới.

Bùi Tiến Dũng hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người mẫu Tây Dianka Zakhidova. Cuộc sống hôn nhân của Dũng Gôn cũng nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là sau khi cặp vợ chồng trẻ chào đón quý tử chào đời.

Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con? - ảnh 1

Hiện tại, con trai của Bùi Tiến Dũng và Dianka trộm vía vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Những tưởng gia đình nhỏ 3 người sẽ có cái tết đầu tiên ấm cúng bên nhau thế nhưng Bùi Tiến Dũng lại phải đón tết xa nhà và không thể đoàn viên bên vợ con.

Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con? - ảnh 2

Được biết Bùi Tiến Dũng phải xa 2 mẹ con để ra Hà Nội thi đấu, gia nhập CLB Công an Hà Nội sau khi kết thúc hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh. Nam thủ môn sau đó đã về quê Thanh Hóa để đón Tết cùng bố mẹ và người thân. Trong những hình ảnh và video được chàng thủ thành sinh năm 1997 chia sẻ trên mạng xã hội, anh vô cùng vui vẻ khi được chơi đùa cùng các cháu và tận hưởng cái tết bên đại gia đình.

Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con? - ảnh 3

Trong khi đó, vợ Tây Dianka của Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh bên chồng và con mà gia đình nhỏ của cô đã thực hiện trong dịp Giáng sinh vừa rồi. Nhiều netizen vì thế cũng cảm thông và gửi lời động viên Dianaka , hy vọng cô vợ trẻ sớm đoàn tụ bên chồng để cùng đón tết.

Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con? - ảnh 4
Lần đầu đón tết có quý tử nhưng Bùi Tiến Dũng lại không ăn tết cùng vợ con? - ảnh 5

Từ khi kết hôn cùng Bùi Tiến Dũng, Dianka cũng rất ra dáng "dâu Việt Nam" khi cũng háo hức đón tết Nguyên Đán. Cô gửi lời chúc tết trên trang cá nhân, diện trang phục đỏ theo quan niệm may mắn ngày tết của người Việt và mừng năm mới con mèo.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục