Yeah1 News

Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố

Thứ ba, 14/12/2021 | 20:03 (GMT+7)

Sau gần 1 tuần mắc bệnh, sáng nay (14/12) Lâm Khánh Chi cho biết mình đã âm tính với Covid-19.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã tổ chức livestream trên trang cá nhân của mình thu hút không ít sự quan tâm từ khán giả. Theo đó, sau khi test cho kết quả âm tính với Covid-19 nữ ca sĩ đã tức tốc đến viếng thăm cố ca sĩ Ngô Quốc Linh. 

Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 1
Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 2

Ngồi trên xe, Lâm Khánh Chi cho biết bản thân có được một toa thuốc chữa Covid-19 bằng thảo dược khá hay, sử dùng chỉ khoảng 5 ngày sẽ khỏi bệnh và không tác dụng phụ. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe cô còn khá yếu và mệt mỏi nên thần sắc vẫn chưa thể rạng rỡ như thời điểm trước đó.

Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 3
Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 4

Sau khi đến thắp nén nhang cho đàn anh, ca sĩ chuyển giới còn dành thời gian để trò chuyện cùng gia đình Ngô Quốc Linh. Nhưng một tranh cãi bất ngờ nổ ra chính là việc nhiều cư dân mạng cho rằng Lâm Khánh Chi đang quá "liều lĩnh" khi chỉ vừa mới nhận được thông báo test nhanh Covid-19 với kết quả âm tính vào sáng nay, sức khỏe vẫn còn yếu đã vội vàng ra ngoài đường.

Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 5

Không ít khán giả cảm thấy hoang mang và khuyên nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi nhiều hơn, theo dõi sức khỏe vài ngày rồi mới trở lại cuộc sống bình thường. Được biết, Lâm Khánh Chi dương tính Covid-19 từ hôm 7/12. May mắn nữ ca sĩ đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, con trai Thiên Long không nhiễm, cả gia đình chỉ có mình cô là F0.

Lâm Khánh Chi vừa test âm tính Covid-19 đã đến nhà thăm đồng nghiệp quá cố - ảnh 6

Ngoài ra, một điều đáng buồn là việc Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã tuyên bố ly hôn sau 5 năm gắn bó. Nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm vợ chồng, dẫn tới chia tay chưa được cả hai tiết lộ.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lâm Khánh Chi  

Cùng chuyên mục