Yeah1 News

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream sau khi tốn trăm triệu phẫu thuật giọng nói, phản ứng của netizen thế nào?

Chủ nhật, 29/01/2023 | 16:23 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi cho biết cô vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật dây thanh quản nên giọng nói vẫn chưa ổn định. Cô tiết lộ mất khoảng 6 tháng thì chất giọng mới ổn định hơn.

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của khán giả về cả sự nghiệp lẫn đời tư. Cô nổi tiếng là người chịu chi khi không tiếc bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm web-drama cũng như công cuộc "dao kéo" bản thân. Cuối năm 2022, Lâm Khánh Chi khiến khán giả "sốc" khi thông báo sang Thái Lan để tiến hành phẫu thuật dây thanh quản với hy vọng có giọng nói ngọt ngào, trong trẻo và nữ tính hơn.

Lâm Khánh Chi không ngại chi tiền để sở hữu cơ thể hoàn mỹ nhất
Lâm Khánh Chi không ngại chi tiền để sở hữu cơ thể hoàn mỹ nhất

Mới đây, nhân dịp khai trương đầu năm sau kì nghỉ tết âm lịch dài hạn, Lâm Khánh Chi đã livestream giao lưu, tương tác cùng fan hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên "mẹ bỉm" cất tiếng nói sau khi trải qua quá trình phẫu thuật chỉnh sửa giọng từ cuối năm 2022. 

Lâm Khánh Chi livestream khai trương đầu năm dù giọng nói chưa hoàn thiện
Lâm Khánh Chi livestream khai trương đầu năm dù giọng nói chưa hoàn thiện

Nếu như trong quá khứ, giọng Lâm Khánh Chi khàn khàn, cứng nhắc nhưng vẫn rõ ràng thì hiện tại, sau khi tốn hơn trăm triệu đồng để thực hiện ca phẫu thuật dây thanh quản, chất giọng của Lâm Khánh Chi trở nên khó nghe. Thậm chí, nhiều người cho rằng giọng nói của Lâm Khánh Chi hiện tại còn yếu hơn hẳn so với quá khứ. Mọi người lo lắng nữ ca sĩ "tiền mất tật mang" khi bỏ ra một chi phí lớn để phẫu thuật nhưng không thu được kết quả như mong muốn.

Lâm Khánh Chi bác bỏ những ý kiến chê bai giọng nói của mình, cô chia sẻ phải mất ít nhất 6 tháng thì giọng nói mới hoàn thiện
Lâm Khánh Chi bác bỏ những ý kiến chê bai giọng nói của mình, cô chia sẻ phải mất ít nhất 6 tháng thì giọng nói mới hoàn thiện

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi đã lập tức trấn an fan hâm mộ. Nữ ca sĩ tiết lộ hiện tại cô vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật nên giọng nói vẫn chưa hoàn chỉnh. Khoảng 1-2 tháng trước, cô còn không được cất tiếng nói chuyện mà chỉ có thể giao tiếp qua viết giấy hoặc đọc khẩu hình miệng. Trong những ngày gần đây, cô mới bắt đầu tập làm quen với việc cất tiếng nói. Nữ ca sĩ cho biết, phải tốn ít nhất 6 tháng thì mới mong có được chất giọng ổn định, bình thường.

Lâm Khánh Chi chia sẻ trên livestream: "Hiện tại giọng Khánh Chi chưa hoàn thiện, phải hơn 6 tháng thì mới bình thường. Mình mới được 2 tháng rưỡi thôi nên giọng em đang trong quá trình hoàn thiện nhé mọi người. Với lại do mọi người chưa quen với giọng mới của Khánh Chi, sau này mọi người quen rồi thì sẽ thấy giống như giọng cũ thôi. Nhắc lại là giọng Khánh Chi bây giờ chưa hoàn thiện nhé , vẫn còn rất yếu tại vì Khánh Chi ham làm việc nên Khánh Chi lên livestream để gặp gỡ mọi người".

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream sau khi tốn trăm triệu phẫu thuật giọng nói, phản ứng của netizen thế nào? - ảnh 4
Lâm Khánh Chi tốn hơn trăm triệu đồng sang Thái Lan để phẫu thuật chỉnh sửa giọng nói
Lâm Khánh Chi tốn hơn trăm triệu đồng sang Thái Lan để phẫu thuật chỉnh sửa giọng nói

Được biết, vào tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh nhập viện với thông báo liên quan đến ca phẫu thuật dây thanh quản để chỉnh sửa giọng nói trở nên nữ tính hơn. Cô không tiếc bỏ ra số tiền 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) cùng nhiều chi phí phát sinh ở Thái Lan để có được giọng nói như mong muốn. Sau phẫu thuật, cô mất khoảng 2 tháng nằm viện theo dõi dưới sự giúp đỡ, chăm sóc của trợ lý Song Duy.

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream sau khi tốn trăm triệu phẫu thuật giọng nói, phản ứng của netizen thế nào? - ảnh 6
Lâm Khánh Chi có hơn 2 tháng nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật dây thanh quản
Lâm Khánh Chi có hơn 2 tháng nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật dây thanh quản

Lâm Khánh Chi từng tiết lộ lý do phẫu thuật dây thanh quản dù phải đối diện với nguy hiểm cao: "Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm. Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp được hay không. Tất cả tôi đã dự tính và chuẩn bị tâm lý trước khi sang Thái Lan. Điều tôi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục