Yeah1 News

Lâm Khánh Chi âm tính Covid-19, cảm ơn Angela Phương Trinh vì đã đưa thuốc

Thứ ba, 14/12/2021 | 12:05 (GMT+7)

Sau 1 tuần nhiễm Covid-19, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi mới đây thông báo đã nhận kết quả âm tính. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến Angela Phương Trinh vì đã gửi thuốc giúp nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.

Cách đây vài ngày, Lâm Khánh Chi cho biết bị nhiễm Covid-19, sức khoẻ có dấu hiệu giảm sút. Hiện tại sau 7 ngày điều trị tại nhà, nữ ca sĩ đã có kết quả âm tính. Tuy nhiên Lâm Khánh Chi cho biết hiện vẫn còn rất yếu và mệt. Đáng chú ý, cô gửi lời cảm ơn đến nữ diễn viên Angela Phương Trinh vì đã gửi thuốc đến giúp nhanh hồi phục.

Lâm Khánh Chi âm tính Covid-19, cảm ơn Angela Phương Trinh vì đã đưa thuốc - ảnh 1
Lâm Khánh Chi đã nhận kết quả âm tính với Covid-19
Lâm Khánh Chi đã nhận kết quả âm tính với Covid-19

Trước đó khi hay tin Lâm Khánh Chi bị nhiễm Covid-19, Angela Phương Trinh đã chủ động liên hệ để gửi một bài thuốc giúp nhanh chóng khỏi bệnh. Điều này khiến công chúng tò mò liệu thuốc mà Angela Phương Trinh gửi Lâm Khánh Chi có phải là địa long (giun đất)?

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1995 liên tục quảng bá địa long có thể chữa được Covid-19. Dù đã bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì lan truyền thông tin sai sự thật nhưng Angela Phương Trinh vẫn chia sẻ bài đăng về công dụng như thần dược của địa long, thậm chí ghi rõ địa chỉ bán và gửi cho nhiều người sử dụng. Động thái này từ nữ diễn viên khiến nhiều người bức xúc lên án nhưng cô tỏ vẻ không mấy quan tâm.

Angela Phương Trinh liên hệ gửi thuốc cho Lâm Khánh Chi chữa Covid-19
Angela Phương Trinh liên hệ gửi thuốc cho Lâm Khánh Chi chữa Covid-19

Về phía Lâm Khánh Chi, mới đây nữ ca sĩ vừa thông báo đã ly hôn ông xã Phi Hùng sau 4 năm chung sống. Cặp đôi đã có với nhau 1 bé trai nhờ phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan. Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay được Lâm Khánh Chi chia sẻ do chồng quá mê game.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng ly hôn sau 4 năm chung sống
Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng ly hôn sau 4 năm chung sống

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục