Yeah1 News

Không phải vedette, Hương Giang nhường lại vị trí "spotlight" cho Hà Anh và Lan Khuê

Thứ bảy, 19/03/2022 | 11:31 (GMT+7)

Cùng xuất hiện trong show của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hương GIang được khen ngợi vì hành động nhường vị trí đặc biệt cho Hà Anh trên sân khấu.

Tối qua ngày 18/3, Hương Giang, Hà Anh, Lan Khuê và nhiều gương mặt đình đám làng thời trang đã quy tụ tại "The Glory Show" của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Được biết vị trí vedette trong show diễn lẫn này thuộc về Lan Khuê. Chân dài đình đám một thời sau thời gian "ở ẩn" chăm sóc cho gia đình nhỏ nay đã trở lại sàn catwalk. 

Không phải vedette, Hương Giang nhường lại vị trí spotlight cho Hà Anh và Lan Khuê
Lan Khuê trong vai trò vedette ở show của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Được biết bộ trang phục do Lan Khuê trình diễn ở vị trí vedette được NTK Nguyễn Minh Tuấn tỉ mỉ thực hiện suốt nhiều giờ liền trong vòng 1 tháng. Mẫu thiết kế này từng được hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên mặc trên một sân khấu ở Thái Lan nhưng đã được Nguyễn Minh Tuấn làm mới, trở thành mẫu vedette trong show diễn lần này. 

Bên cạnh Lan Khuê, Hương Giang và Hà Anh cũng là hai gương mặt thu hút nhiều sự chú ý trên càn catwalk đêm qua. Không chỉ là những cái tên đình đám trong làng thời trang, sự hội ngộ của Hương Giang - Hà Anh trong sự kiện này còn được quan tâm vì cả hai đang cùng ngồi ghế mentor tại "The Next Gentleman" và có không ít pha "chặt chém" trong show. 

Không phải vedette, Hương Giang nhường lại vị trí spotlight cho Hà Anh và Lan Khuê

Tuy nhiên, "drama" liên tục trong show thực tế là thế nhưng gặp lại nhau ngoài đời thực, Hương Giang và Hà Anh vẫn rất thân thiết và thoải mái. Không chỉ "đánh lẻ" chụp ảnh chị chị em em, Hương Giang còn tinh tế nhường chỗ cho Hà Anh và vedette của show là Lan Khuê đứng cạnh NTK Nguyễn Minh Tuấn trong phần chào kết. Hành động này của Hương Giang vì thế nhận được nhiều lời khen của netizen cũng như mong muốn được thấy nhiều lần gặp gỡ hơn của người đẹp và đàn chị Hà Anh. 

Không phải vedette, Hương Giang nhường lại vị trí spotlight cho Hà Anh và Lan Khuê
Không phải vedette, Hương Giang nhường lại vị trí spotlight cho Hà Anh và Lan Khuê
Hương Giang chủ động nhường vị trí đặc biệt cho Hà Anh trong phần chào kết.

"The Glory Show" là show diễn cá nhân thứ 2 của NTK Nguyễn Minh Tuấn. BST lần này được lấy cảm hứng từ khát khao tỏa sáng như những vì sao mà mong muốn nhắn gửi thông điệp đến những người phụ nữ hãy luôn tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình dù có khuyết điểm gì đi chăng nữa.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: hà anh   hương giang