Không khó gần như lời đồn, con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM tan chảy vì loạt biểu cảm dễ thương

Hege 11:28 05/10/2022

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Đàm Vĩnh Hưng khi bên cạnh “bà ngoại” Vũ Hà, không còn lạnh lùng như trong liveshow mới đây.

Ngày 2/10 vừa qua, đêm nhạc The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng đã được tổ chức để tri ân đến những khán giả trong suốt 25 năm qua đã luôn đồng hành và ủng hộ anh, đồng thời đây cũng là dịp sinh nhật lần thứ 51 của nam ca sĩ.

Đáng chú ý hơn, “ông hoàng nhạc Việt” đã gây chấn động trước công chúng và truyền thông khi lần đầu công khai quý tử 3 tuổi - Polo Huỳnh. Mr Đàm tâm sự: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý".

Tuy nhiên trong liveshow mới đây, nhiều người cho rằng con trai giọng ca “Lâu đài tình ái” khá khó gần và lạnh lùng khi xuất hiện trước công chúng. Hầu như những hình ảnh của Polo Huỳnh, khán giả không thấy cậu bé cười quá nhiều, khuôn mặt cậu bé trông khá ngại ngùng và e dè. Bên cạnh đó, khán giả hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực cậu bé, cho rằng vì Polo còn nhỏ tuổi, nên việc xuất hiện trước đám đông khiến cậu bé chưa thích nghi được nên có phần hơi căng thẳng, dè dặt. Mới đây, những hình ảnh thường ngày của nhóc tì nhà Đàm lại vô cùng đáng yêu và hồn nhiên.

1
2
Biểu cảm đáng yêu của Polo khác xa với đêm liveshow của Ba Đàm.

Đoạn clip của quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng cùng “bà ngoại” Vũ Hà mới đây khiến dân tình một phen “quay xe” vì loạt biểu cảm nhí nhảnh, đáng yêu. 

5
z3774721961775_ab1dbede89adc01c242aa45b27890593
Biểu cảm nhóc tỳ khiến khán giả tan chảy.

Polo Huỳnh có vẻ ngoài khôi ngô và pha một chút tinh nghịch. Nhóc tỳ được dân tình nhận xét khá giống ba với đôi mắt to tròn và khuôn mặt sáng sủa.

Ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp.