Yeah1 News

Không kém Vũ Khắc Tiệp, Khánh Vân là "thánh cách ly" mới khi hết delay ở Mỹ, cách ly tập trung đến giãn cách

Thứ sáu, 09/07/2021 | 11:29 (GMT+7)

Nếu như "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp được gọi là "đại sứ cách ly" khi trải qua nhiều lần ra vào khu cách ly thì Hoa hậu Khánh Vân cũng "nhọ" không kém.

Theo đó vào ngày 3/5, Khánh Vân lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020. Theo dự kiến sau đêm chung kết diễn ra ngày 17/5, người đẹp sẽ về nước vào ngày 20/5. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chuyến bay từ Mỹ đến Việt Nam bị hạn chế. Chính vì vậy Khánh Vân phải chờ đợi thêm khoảng 20 ngày, đến 9/6 mới chính thức được trở về quê nhà. 

Do bay quốc tế về Việt Nam giữa mùa dịch, Hoa hậu Khánh Vân tiến hành cách ly y tế tập trung tại Hà Nội trong vòng 21 ngày. Sau khi hoàn thành quá trình cách ly tập trung và có các kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, người đẹp sinh năm 1995 được về nhà ở TP.HCM vào ngày 1/7. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Khánh Vân phải ở nhà theo dõi thêm 7 ngày sau đó mới được tiếp xúc cộng đồng. Nhưng thật không may vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, từ 0h ngày 9/7 toàn thành phố tiến hành giãn cách theo chỉ thị số 16 trong 15 ngày. Và thế là Khánh Vân tiếp tục phải ở nhà thêm nửa tháng nữa.

Không kém Vũ Khắc Tiệp, Khánh Vân là 'thánh cách ly' mới khi hết delay ở Mỹ, cách ly tập trung đến giãn cách - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân trong khu cách ly tập trung tại Hà Nội
Hoa hậu Khánh Vân trong khu cách ly tập trung tại Hà Nội

Nếu không có diễn biến gì nghiêm trọng, dự kiến phải đến cuối tháng 7 ngày lệnh giãn cách xã hội ở TP.HCM mới chính thức kết thúc. Vậy nên trên thực tế, Khánh Vân đã có gần 3 tháng kể từ khi lưu lại Mỹ, trải qua lần cách ly tập trung ở Việt Nam và giãn cách xã hội. Nhiều người đùa rằng, Khánh Vân không kém cạnh gì "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp khi liên tục trúng vào các đợt cách ly, giãn cách thế này!

Chia sẻ về khoảng thời gian cách ly dài ngày, Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ: "Sau chuyến hành trình dài từ Mỹ về Việt Nam và 21 ngày cách ly ở Hà Nội, Vân lại tiếp tục trải qua thêm 07 ngày cách ly tại nhà, nhưng lần này Vân không cách ly một mình mà còn có cả ba mẹ và anh chị, cả gia đình cùng ở nhà cách ly với Vân....

Thay vì lo lắng, thay vì sợ hãi, cần nhất lúc này là sự bình tĩnh, bình tĩnh để cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, bình tĩnh tiếp nhận những thông tin chính thống, tránh những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý. Dù có chuyện gì xảy ra, Vân tin rằng chỉ cần còn có gia đình bên cạnh, chỉ cần luôn vững lòng, chúng ta sẽ làm được, rồi chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường như trước đây".

Không kém Vũ Khắc Tiệp, Khánh Vân là 'thánh cách ly' mới khi hết delay ở Mỹ, cách ly tập trung đến giãn cách - ảnh 3
Khánh Vân tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội tại Tp.HCM sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại Hà Nội
Khánh Vân tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội tại Tp.HCM sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại Hà Nội

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và đại diện cho nhan sắc Việt dự thi Miss Universe 2020. Tại đấu trường quốc tế này, người đẹp xuất sắc lọt vào Top 21 chung cuộc nhờ có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục