Không còn nhận ra hình ảnh của Chi Dân trong loạt ảnh mới, mất hết vẻ nam tính trước đây

T.D 11:04 18/03/2023

Trở lại MXH sau thời gian vắng bóng, nam ca sĩ Chi Dân gây lú cực mạnh với ngoại hình thay đổi 180 độ trong bộ ảnh mới.

Thời gian qua, nam ca sĩ Chi Dân hoàn toàn vắng bóng trong các hoạt động showbiz. Mảng âm nhạc và gameshow đều không có sự xuất hiện của giọng ca "Điều anh biết". Để mạng xã hội đỡ "mốc meo", mới đây, Chi Dân đã đăng tải loạt ảnh selfie khoe cận cảnh gương mặt điển trai. Tuy nhiên, những bức hình của Chi Dân lại "gây lú" cực mạnh với fan hâm mộ vì ngoại hình thay đổi 180 độ. 

chi-dan-khac-la-1
Hình ảnh cứ ngỡ "cô gái nào" của Chi Dân mới đây.
chi-dan-khac-la-2
chi-dan-khac-la-3
Anh chàng khoe gương mặt thon gọn, da trắng, môi xinh, mất hẳn vẻ nam tính thường thấy.

Với những góc chụp ảnh quen thuộc, Chi Dân khoe gương mặt thon gọn đến khó tin, dường như anh chàng đã sụt kí khá nhiều. Theo hình ảnh, nam ca sĩ có lẽ cũng đang nuôi tóc dài, dù đội nón nhưng các fan vẫn dễ dàng nhận ra điều này. Gương mặt baby khác lạ kèm với làn da trắng mịn, bờ môi hồng khiến Chi Dân mất hẳn đi vẻ nam tính thường thấy. Thậm chí, các fan nam ca sĩ còn nhận xét nhìn anh chàng mà cứ ngỡ cô gái nào.

chi-dan-khac-la-4
chi-dan-khac-la-5
Vẻ đẹp nam tính của Chi Dân trước đây.

Đầu năm 2021, Chi Dân gặp phải biến cố mất mẹ khiến anh chàng rơi vào trầm tư. Nam ca sĩ phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tìm lại bình yên trong tâm hồn. Chi Dân chia sẻ kể từ khi mẹ qua đời, anh thậm chí đã nghĩ đến điều tiêu cực vì cuộc sống rơi vào khủng hoảng. Rất may sau đó, anh chàng đã vượt qua được đau thương, đồng thời xin phép fan hâm mộ cho bản thân ngơi nghỉ 1 thời gian trước khi trở lại với âm nhạc. Chi Dân cũng từng tuyên bố xin mang tang mẹ suốt đời nhưng gia đình ngăn cản vì muốn để bà sớm siêu thoát. 

Ảnh: FBNV