Yeah1 News

Không còn hở bạo, nay Phương Trinh Jolie diện kín đáo khoe bụng bầu đón năm mới ở Mỹ

Chủ nhật, 01/01/2023 | 09:51 (GMT+7)

Phương Trinh Jolie cùng ông xã Lý Bình và con gái Mie mới đây đã sang Mỹ đón năm mới với nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã có một năm 2022 viên mãn khi về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng và cũng đón tin vui khi Phương Trinh Jolie hiện đã có em bé. Cuối năm 2022, gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã có chuyến du lịch nước ngoài khi quyết định sang Mỹ để đón năm mới.

Không còn hở bạo, nay Phương Trinh Jolie diện kín đáo khoe bụng bầu đón năm mới ở Mỹ - ảnh 1
Không còn hở bạo, nay Phương Trinh Jolie diện kín đáo khoe bụng bầu đón năm mới ở Mỹ - ảnh 2

Phương Trinh Jolie cũng hào hứng chia sẻ nhiều hình ảnh trong chuyến đi này lên trang cá nhân. Dễ dàng nhận ra so với phong cách thời trang "hở bạo" thường thấy, nay Phương Trinh Jolie đã kín đáo hơn. Cô ưu ái cái mẫu đầm dài thoải mái, dễ chịu cho mẹ và bé, đồng thời cũng không còn đi giày cao gót để bảo vệ sức khỏe trong thời kỳ mang thai.

Sau khi gây tranh cãi vì mang thai vẫn đi giày cao gót, nay Phương Trinh Jolie đã chọn mẫu giày và trang phục phù hợp hơn cho mẹ bầu.
Sau khi gây tranh cãi vì mang thai vẫn đi giày cao gót, nay Phương Trinh Jolie đã chọn mẫu giày và trang phục phù hợp hơn cho mẹ bầu.

Phương Trinh Jolie không giấu được niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ viên mãn. Bé Mie cùng đi du lịch với bố mẹ cũng thu hút sự quan tâm khi ngày càng "trổ mã", cao ráo và xinh xắn. Cô bé cùng Lý Bình cũng không quên tạo dáng trái tim, cùng khoe bụng bầu của Phương Trinh Jolie. Hiện tại vòng 2 của nữ ca sĩ đã to tròn hơn, song Phương Trinh Jolie vẫn giữ được sắc vóc và thần thái vô cùng rạng rỡ, tươi tắn.

Phương Trinh Jolie hạnh phúc khoe bụng bầu bên chồng và con gái.
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khoe bụng bầu bên chồng và con gái.

Trước đó, Phương Trinh Jolie tạo bất ngờ cho Lý Bình khi thông báo mình mang thai sau 7 tháng kết hôn với Lý Bình. Ông xã của Phương Trinh Jolie sau đó đã không giấu được sự xúc động và bật khóc vì quá hạnh phúc. Sau khi có em bé, Phương Trinh Jolie cũng được chồng cưng chiều hết mực, hiếm khi "động tay" vào việc nhà mà chỉ tập trung chăm sóc cho bản thân và em bé trong thai kỳ.

Ảnh: tổng hợp