24h
Yeah1 News

Không có chuyện Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, vẫn đang giữ bí mật về danh tính bạn trai?

Thứ sáu, 19/02/2021 | 15:26 (GMT+7)

Có vẻ như thông tin Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến không được người trong cuộc thừa nhận.

Vào những ngày đầu năm mới, showbiz Việt liên tục đón nhận những cặp đôi mới công khai yêu và gần đây nhất là "chị đại Vpop" Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến. Theo đó trong một bài phỏng vấn mới đây, Mỹ Tâm cho biết đã bắt đầu chuyển sang gọi Mai Tài Phến bằng "anh", hiện cả hai đối xử tốt với nhau. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm trong tương lai nếu được sẽ tiến tới mối quan hệ bền chặt, nếu không vẫn duy trì tình bạn bè. Mỹ Tâm thừa nhận Mai Tài Phến thích mình và cô cũng vậy.

"Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm" - Mỹ Tâm chia sẻ với báo chí.

Mỹ Tâm được cho đã thừa nhận yêu Mai Tài Phến sau thời gian phủ nhận.
Mỹ Tâm được cho đã thừa nhận yêu Mai Tài Phến sau thời gian phủ nhận.

Thông tin Mỹ Tâm thừa nhận hẹn hò Mai Tài Phến đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ công chúng. Đa phần đều bày tỏ sự ủng hộ cho mối quan hệ của cặp đôi dù có khoảng cách về tuổi tác và mong chờ một đám cưới không xa.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn thân cận với Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng ẩn ý cho rằng nữ ca sĩ chưa có ý định công khai yêu đương, thông tin trên báo chí chỉ là hiểu lầm. Cụ thể người này cho biết Mỹ Tâm sau khi đọc bài báo đã thấy có sự hiểu lầm và khẳng định tính cô xưa nay không bao giờ nói ra chuyện tình cảm như vậy. Nhưng dù thông tin chưa thực sự chính xác nhưng Mỹ Tâm không có ý định đính chính vì muốn ...để vậy cho vui. Nữ ca sĩ còn bóng gió nói về việc hãy chờ đợi đến khi công khai người yêu thật và sẽ rất bất ngờ về danh tính chàng trai này.

Một người bạn thân thiết tiết lộ Mỹ Tâm không xác nhận yêu Mai Tài Phến như báo chí đăng tải.
Một người bạn thân thiết tiết lộ Mỹ Tâm không xác nhận yêu Mai Tài Phến như báo chí đăng tải.

Được biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò từ sau khi hợp tác trong các sản phẩm như: MV "Đừng hỏi em", phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh"...Cặp đôi từng không ít lần được bắt gặp hẹn hò, sánh đôi bên nhau...và còn về ra mắt gia đình. Tuy nhiên hai người trong cuộc không xác nhận mối quan hệ này mà vẫn khẳng định chỉ là bạn bè.

Không có chuyện Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, vẫn đang giữ bí mật về danh tính bạn trai? - ảnh 3
Mai Tài Phến từng hợp tác ăn ý trong các sản phẩm
Mai Tài Phến từng hợp tác ăn ý trong các sản phẩm
Không có chuyện Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến, vẫn đang giữ bí mật về danh tính bạn trai? - ảnh 5
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng nhiều lần cùng nhau xuất hiện trong các buổi tụ họp gia đình, bạn bè đầy thân mật.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng nhiều lần cùng nhau xuất hiện trong các buổi tụ họp gia đình, bạn bè đầy thân mật.

Với việc liên tục lộ tin hẹn hò, hình ảnh thân thiết nhưng chưa xác nhận, mối quan hệ giữa Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vẫn đang là dấu chấm hỏi.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục