Yeah1 News

Khoe thành tích học tập, Cao Thái Sơn bị dân mạng 'cà khịa': Viết status lủng củng mà sao điểm Văn cao thế

Thứ năm, 08/07/2021 | 08:43 (GMT+7)

Trước không khí rộn ràng của kỳ thi THPT Quốc gia 2021, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng nhưng lại bị anti-fan dòm ngó chê bai đủ điều.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ bảng điểm học tập của mình ở những năm tháng ngồi ghế nhà trường. Theo đó, nam ca sĩ từng là học sinh chuyên khối A trường Lê Quý Đôn, Hà Nội. "Còn nhớ mới ngày nào còn ngồi học trên ghế nhà trường. Lúc đó chỉ mong bị ốm hay thầy cô cho nghỉ học để được đi chơi thôi. Bây giờ mong sức khoẻ để kiếm tiền lo cho gia đình đi du lịch nhìn lại mới thấy công lao to lớn của các thầy cô dạy dỗ những tháng ngày vất vả để học sinh trưởng thành.

Khoe thành tích học tập, Cao Thái Sơn bị dân mạng cà khịa: Viết status lủng củng mà sao điểm Văn cao thế

Mình lúc đó chỉ nghĩ đỗ Đại học xong là mình sẽ tung bay ngang dọc để trải nghiệm thế giới bên ngoài. Những năm cấp 3, lớp mình là chuyên khối A Lê Quý Đôn Hà Nội năm nào cũng phải thi tuyển đầu năm học lại để học sinh giỏi lớp khác có thể chuyển vào mà cũng hồi hộp sợ chỉ bị out ra khỏi lớp.

Mình đã rèn luyện được tính chăm chỉ, kỉ luật đúng nghĩa để có được như ngày hôm nay. Nhìn khoá học 2000-2003 vẫn còn ngưỡng mộ các bạn cùng lớp nay đã thành công gia đình hạnh phúc", Cao Thái Sơn viết.

Khoe thành tích học tập, Cao Thái Sơn bị dân mạng cà khịa: Viết status lủng củng mà sao điểm Văn cao thế

Nhìn vào thành tích có thể thấy ngoài các môn chuyên, các môn khác cũng có điểm số rất đồng đều. Tổng kết năm học lớp 12, anh chàng được xếp học lực loại giỏi và được thầy cô nhận xét là chăm ngoan, có rất nhiều tiến bộ. Chính những thành tích đáng nể này, Cao Thái Sơn dường như muốn lan tỏa tinh thần đến các bạn sĩ tử trong mùa thi THPT Quốc gia 2021. Nam ca sĩ nhắn gửi rằng: "Hôm nay là ngày thi của các bạn cuối cấp. Cố gắng tự tin và làm bài thật tốt nhé! Mãi yêu".

Được biết sau đó anh theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Năm 2009, Cao Thái Sơn tốt nghiệp cử nhân loại giỏi, ngành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.
Được biết sau đó anh theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Năm 2009, Cao Thái Sơn tốt nghiệp cử nhân loại giỏi, ngành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, bài viết của anh nhanh chóng trở thành tiêu điểm khiến cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời khen nức nở thì có không ít người "cà khịa" khi phát hiện ra điều bất hợp lý giữa quá khứ và hiện tại. Cụ thể, nhìn vào điểm số môn Ngữ văn mà Cao Thái Sơn có được nhiều anti-fan không khỏi thắc mắc cho rằng "quá ảo" vì so với văn phong, cách viết hiện tại của nam ca sĩ khác một trời một vực, không xứng đáng với con số đó.

Khoe thành tích học tập, Cao Thái Sơn bị dân mạng 'cà khịa': Viết status lủng củng mà sao điểm Văn cao thế - ảnh 2
Khoe thành tích học tập, Cao Thái Sơn bị dân mạng 'cà khịa': Viết status lủng củng mà sao điểm Văn cao thế - ảnh 3

"Thôi đừng năng lượng với tích cực nữa đi a ơi nghe nhọc quá. Diễn sâu không chịu nổi, càng nổi lại càng diễn"

"Tóm lại là anh muốn khoe thành tích học ngày xưa đúng không? Đã thế thì không cần viết dài dòng, lủng củng như thế đâu anh. Rồi còn sửa tới sửa lui nữa. Mệt mỏi hết sức"

"Với văn phong anh viết ở trên dòng status thì em đang thắc mắc, tại sao bảng điểm văn của anh lại cao thế?"

...

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Thái Sơn  

Cùng chuyên mục