Yeah1 News

Khoe ảnh người yêu nấu ăn, bạn gái Anh Đức kèm theo đoạn tâm thư như hé lộ sắp thành 'gia đình'

Thứ năm, 22/07/2021 | 08:26 (GMT+7)

Hết giấu giếm mối quan hệ, Anh Đức và bạn gái đang có chuỗi ngày sống hạnh phúc cùng nhau khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Từng là gương mặt bị "hội bạn thân" gả bán khắp nơi trên sóng truyền hình, Anh Đức cuối cùng cũng tìm được một nửa đích thực cho cuộc sống của mình. Cách đây không lâu, nam diễn viên và bạn gái là Uyên Tô đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm sau khoảng thời gian yêu đương lặng lẽ. Kể từ ấy, trên trang cá nhân cả hai không ngần ngại đăng ảnh âu yếm, thân mật bên nhau khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Khoe ảnh người yêu nấu ăn, bạn gái Anh Đức kèm theo đoạn tâm thư như hé lộ sắp thành 'gia đình' - ảnh 1

Chẳng hạn như mới đây, Uyên Tô đã khoe khoảnh khắc được Anh Đức vào bếp tự tay nấu ăn, chăm sóc cho mình giữa mùa dịch. Có lẽ, điều ngọt ngào và lãng mạn nhất trong tình yêu không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần những giây phút êm đềm, được người bên cạnh che chở chăm sóc như thế cũng đủ mãn nguyện. 

Khoe ảnh người yêu nấu ăn, bạn gái Anh Đức kèm theo đoạn tâm thư như hé lộ sắp thành 'gia đình' - ảnh 2

Với sự hạnh phúc này, bạn gái Anh Đức bày tỏ: "Không biết là nên cảm nhận gì khi trải qua cái trận dịch này. Vui hay buồn. Buồn vì quá nhiều mất mát và tổn thương cho cả nhân loại, nhưng lại vui vì trái đất và cả vũ trụ đang hồi phục vượt qua sự bất ngờ. Bên cạnh đó thì mọi người đều trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn, gia đình mình cũng nằm trong số đó.

Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn mọi thứ đều dần có vẻ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Điều mình mong mỏi nhiều nhất là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả có thể về lại quỹ đạo cuối cùng cũng chỉ là một gia đình trọn vẹn của trí tuệ, yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách".

Khoe ảnh người yêu nấu ăn, bạn gái Anh Đức kèm theo đoạn tâm thư như hé lộ sắp thành 'gia đình' - ảnh 3
Khoe ảnh người yêu nấu ăn, bạn gái Anh Đức kèm theo đoạn tâm thư như hé lộ sắp thành 'gia đình' - ảnh 4

Đồng thời, thông qua chi tiết nhỏ trên nhiều cư dân mạng đã nhận ra Anh Đức và Uyên Tô có lẽ đang sống chung nhà. Trước sự nỗ lực của cả hai dành cho tình yêu của mình, khán giả mong rằng, cặp đôi sẽ nhanh chóng thông báo tin vui sau khi dịch bệnh đi qua. 

Ảnh: Instagram/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Anh Đức   Uyên Tô  

Cùng chuyên mục