Khánh Vân chia sẻ đúng chuẩn cảm xúc bạn thân khi hay tin Trương Hoàng Mai Anh có người yêu rồi sinh con, còn mình vẫn "ế"

Phuong Thao 14:44 10/09/2021

Hay tin Trương Hoàng Mai Anh chuẩn bị lên chức mẹ, Khánh Vân có những lời gửi gắm đúng chuẩn cảm xúc của những đôi bạn thân.

Showbiz Việt lại chuẩn bị đón thêm một thiên thần nhỏ khi cặp đôi Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh thông báo sắp sửa lên chức bố mẹ. Cặp đôi có thời gian quen biết từ trước khi chính thức kết đôi sau chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ". Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh thường xuyên cho fan "ăn cẩu lương" với loạt khoảnh khắc ngọt ngào. Theo chia sẻ, cả hai đã lên kế hoạch kết hôn, mua nhà, sinh con nhưng em bé đến sớm hơn so với dự định. Tuy nhiên đây là món quà thiêng liêng diệu kì mà Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh hạnh phúc đón nhận.

Khánh Vân chia sẻ đúng chuẩn cảm xúc bạn thân khi hay tin Trương Hoàng Mai Anh có người yêu rồi sinh con, còn mình vẫn ế
Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh chuẩn bị đón con đầu lòng

Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến cặp đôi, trong đó nữ diễn trẻ Khánh Vân chia sẻ luôn bài "diễn văn" rất dài kể về hành trình quen biết đến chơi thân với Trương Hoàng Mai Anh, cùng với đó là cảm xúc khi hay tin bạn thân từ có người yêu rồi sinh con nhưng mình vẫn "ế".

Khánh Vân cho biết lần đầu gặp Mai Anh trong một sự kiện, vì không muốn kết thân với người hoạt động trong showbiz nên cô nàng chỉ có ý định giao tiếp xã giao bình thường nhưng không ngờ sau này cả hai dần thân thiết. Khánh Vân được Mai Anh chăm sóc đầy chu đáo, thậm chí cô nàng còn cảm thấy mối quan hệ này như mẹ và con gái. Đặc biệt Khánh Vân còn hài hước chia sẻ nếu không tìm được ai chăm mình như Mai Anh sẽ ở vậy suốt đời. 

Khánh Vân chia sẻ đúng chuẩn cảm xúc bạn thân khi hay tin Trương Hoàng Mai Anh có người yêu rồi sinh con, còn mình vẫn ế
Khánh Vân và Trương Hoàng Mai Anh là đôi bạn thân thiết

"Tôi thề! Tôi phải lấy chồng mà chăm tôi hơn được như chị Mai Anh, tôi mới lấy. Còn không thì thôi, quyết định chơi ô môi với Mai Anh suốt đời. Ấy vậy màaaaaaaaaa…1 ngày khum đẹp trời lắm, chị báo chị có bạn trai… rồi 1 ngày trời thật sự đẹp, chỉ rủ ra bụi rậm (thề luôn! Thật là bụi rậm luôn), chị cho xem clip siêu âm em bé OMG! Tôi xỉu ngang.

Cảm chúc lẫn lộn, vừa vui vừa lo, vì Mai Anh gầy lắm, mang em bé sẽ hay mệt và đau lắm, nên thương ơi là thương" - Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân chia sẻ đúng chuẩn cảm xúc bạn thân khi hay tin Trương Hoàng Mai Anh có người yêu rồi sinh con, còn mình vẫn ế
Cảm xúc của Khánh Vân khi hay tin bạn thân Mai Anh sắp sửa có con

Có thể thấy những gì Khánh Vân chia sẻ đúng chuẩn cảm xúc khi biết bạn thân có bạn trai, sinh con nhưng mình vẫn "ế" của hội chị em đây mà!

Ảnh: Instagram, Tổng hợp