Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật 'bạn chung giường', tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục

Giai Thụy 11:47 22/06/2021

Nhân ngày sinh nhật của ông xã, Khánh Thi đã có những tiết lộ bất ngờ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi vừa đăng tải bộ ảnh vô cùng ngọt ngào để chúc mừng sinh sinh nhật của ông xã Phan Hiển. Khoảnh khắc cả hai tay trong tay, với những cử chỉ và trao nhau nụ hôn lãng mạn đã khiến người hâm mộ không ngừng thích thú, ngưỡng mộ. Đặc biệt, kèm theo album ảnh "mật ngọt" đó là một bài viết khá dài được "nữ kiện tướng dancesport" bày tỏ những tâm tư tình cảm dành cho chồng trẻ.

Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục

"Happy birthday bạn chung giường.  

Đây là Bố của hai đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì. Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính khó chiều như tớ (đó là lời hắn nói với báo chí nhé) là yêu rất chi mệt mỏi. Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna. Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì? Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục í chứ. Trách hắn đa tình cũng triền miên í chứ. Rồi bỏ nhau liên tục í chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn.

Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục

Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục

Nhưng suy cho cùng mới hiểu là: Thì ra đó là vì yêu! Hôm nay là sinh nhật Bố của Kubi Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy. Chúc "Bã Đậu" thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con. Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. Mỏ nhọn yêu Bã Đậu", Khánh Thi viết.

   Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục Khánh Thi tung bộ ảnh mừng sinh nhật bạn chung giường, tiết lộ chồng trẻ đa tình từng bỏ nhau liên tục

Chứng kiến những dòng chia sẻ của Khánh Thi dành cho Phan Hiển, nhiều cư dân mạng phải xuýt xoa và dành nhiều lời khen. Đáng chú ý hơn là cách gọi xưng hô của cả hai dành cho nhau không chỉ đáng yêu mà còn thể hiện được sự mặn nồng, đầy tình cảm dù đã có hai con. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của gia đình cô nàng vẫn luôn được khán giả dành khá nhiều sự quan tâm.

Ảnh: FBNV