Karik và Miu Lê lại "tung thính", như thế này có khác gì cặp đôi đang yêu đâu!

Phuong Thao 18:16 22/06/2021

Karik vừa tung loạt tin nhắn với cô bạn Miu Lê, đọc qua nội dung không khác gì các cặp đôi đang yêu.

Giữa những đồn đoán tình cảm, Karik vừa khiến dân tình náo loạn khi tung loạt hình ảnh cap màn hình tin nhắn với Miu Lê. Qua nội dung tin nhắn giữa cặp đôi, có thể thấy cả hai đang trao đổi về việc mua giày. Không biết Karik "chọc tức" gì Miu Lê mà nữ ca sĩ hờn dỗi đòi "chia tay" và còn mắng yêu "Không yêu thương gì nữa hết", thậm chí doạ "block". Karik sau đó nhanh chóng dỗ dành cô bạn nhưng có vẻ như chưa khiến Miu Lê nguôi giận. Thế là nam rapper đăng tải đoạn tin nhắn lên với dòng trạng thái: "Tư vấn mua có đôi giày mẻ chửi như con đẻ…MIU MÃI MÃI MẶPPPPP".

Ngay lập tức khi vừa chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, mối quan hệ giữa Karik và Miu Lê lại được bàn tán nhiệt tình. Với nội dung như vậy có khác gì một cặp đôi đang yêu đâu cơ chứ. Cứ "tung thính" thế này bảo sao công chúng không nghĩ cả hai đang hẹn hò.

Karik và Miu Lê lại tung thính, như thế này có khác gì cặp đôi đang yêu đâu!
Những đoạn tin nhắn với Miu Lê được Karik chia sẻ lên trang cá nhân

Đây không phải lần đầu tiên Miu Lê và Karik được nhắc tên chung trong những nghi án hẹn hò. Trước đó cặp đôi không ít lần "tung thính" trên mạng xã hội, sử dụng đồ đôi, thậm chí còn được bắt gặp đi chơi chung. Tuy nhiên giữa những đồn đoán và tò mò của công chúng, Karik lần Miu Lê không lên tiếng về vấn đề tình cảm giữa cả hai. Karik từng chia sẻ Miu Lê là mẫu hình bạn gái lý tưởng của mình, một cô gái có tính cách "điên điên".

Karik và Miu Lê lại tung thính, như thế này có khác gì cặp đôi đang yêu đâu!
Karik và Miu Lê lại tung thính, như thế này có khác gì cặp đôi đang yêu đâu!
Miu Lê là mẫu bạn gái lý tưởng của Karik

Tuy nhiên hiện tại vì 2 nghệ sĩ chưa lên tiếng về mối quan hệ nên tất cả những thông tin chia sẻ chỉ đang dừng ở mức đồn đoán. 

Ảnh: FBNV, Tổng hợp