24h
Yeah1 News

Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn

Chủ nhật, 20/03/2022 | 18:33 (GMT+7)

Tham dự buổi khai mạc triển lãm hội họa "Phù Hoa" của Hứa Vĩ Văn vào ngày 19/3, Karik đã có hành động khiến ai cũng khen ngợi.

Tiếp nối thành công của hai triển lãm "Vùng Yên" và "Vùng Mơ" năm 2021, Hứa Vĩ Văn thực hiện triển lãm "Phù Hoa" vì tình yêu với hội họa. Sau khi trừ đi các chi trả cho đối tác, doanh thu từ triển lãm cũng sẽ được sử dụng toàn bộ cho mục đích gây quỹ từ thiện.    Tại buổi triển lãm, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tham dự và chúc mừng Hứa Vĩ Văn như: Phương Anh Đào, Karik, Đạo diễn Lê Thiện Viễn, Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, Đạo diễn Lý Minh Thắng. Người đẹp Ngọc Duyên cũng đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 1
Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 2
Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 3

  Đặc biệt, dự xuất hiện của Karik đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Nam rapper diện nguyên cây đen giản dị, vui vẻ đi xem tranh cùng những người bạn.   Tại buổi triển lãm, Karik còn có hành động ghi điểm khi cúi người, bắt tay chào hỏi đàn anh Hứa Vĩ Văn. Mặc dù đây chỉ là một khoảnh khắc nhỏ, nhưng cũng phần nào cho thấy được sự tôn trong của Karik dành cho đàn anh trong nghề. 

Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 4
Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 5

Hứa Vĩ Văn vốn là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng và hình ảnh tích cực. Bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật, anh còn ghi dấu ấn với công chúng bằng những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Trong nửa đầu năm 2021, nam diễn viên đã mở liên tiếp hai triển lãm hội họa cá nhân mang tên “Vùng Mơ" và “Vùng Yên" để gây quỹ giúp các chiến sĩ biên giới chống dịch cũng như tài trợ học bổng cho nữ sinh người Khmer.

Karik ghi điểm với hành động đẹp dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn - ảnh 6

  Triển lãm "Phù Hoa" liên tục diễn ra từ 20/03/2022 - 03/04/2022 tại Artcific House - Tầng 2, số 162 bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Karik   Hứa Vĩ Văn  

Cùng chuyên mục